Tuấn 123 thành lập năm nào?

Tuấn 123 là thương hiệu môi giới bất động sản dẫn đầu thị trường Việt Nam với phân khúc bất động sản thổ cư. Để đạt được vị trí này, công ty đã trải qua biết bao chông gai, thử thách từ khi bắt đầu. Bài viết này chúng ta sẽ được khám phá Tuấn 123 thành lập năm nào và chặng đường vinh quang của chúng tôi nhé!

Tuấn 123 thành lập khi nào?
Tuấn 123 thành lập khi nào?

Tuấn 123 thành lập – sự ra đời của một vị vua

Bất động sản Tuấn 123 thành lập năm 2010, có tên ban đầu là công ty TNHH Tuấn 123 kinh doanh dịch vụ môi giới và mua bán nhà đất, phân khúc bất động sản thổ cư. Dưới sự dẫn dắt của thủ lĩnh Phạm Anh Tuấn, 9 năm qua Tuấn 123 lớn mạnh không ngừng, trở thành đơn vị môi giới nhà đất số 1 Việt Nam.  

Hiện nay công ty có hệ thống kho hàng 50.000 sản phẩm thổ cư khắp cả nước với đủ mọi phân khúc từ vài tỷ đồng tới hàng trăm tỷ đồng. Cùng đội ngũ môi giới đông đảo và chuyên nghiệp, bất động sản Tuấn 123 mang sứ mệnh phân phối những sản phẩm thổ cư chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất thị trường. 

Tuấn 123 dẫn đầu thị trường
Tuấn 123 dẫn đầu thị trường

“An cư, lạc nghiệp” – mong muốn có tổ ấm ổn định luôn thường trực trong tâm trí mỗi người Việt. Tuấn 123 sẽ giúp chủ nhà kết nối với khách hàng bất động sản, giúp các gia đình có căn nhà mơ ước, giúp chủ nhà bán được bất động sản.

Tuy Tuấn 123 thành lập mới từ năm 2010, tuổi đời chưa phải là lâu đối với một doanh nghiệp bất động sản nhưng với tôn chỉ kinh doanh vì cộng đồng, sứ mệnh tôn vinh người môi giới bất động sản,doanh nghiệp đã dần chiếm được lòng tin thị trường và trở thành “vị vua” bất động sản thổ cư như ngày hôm nay.

Tuấn 123 Nam tiến

Năm 2017, 7 năm sau khi thành lập đánh dấu một cột mốc đáng nhớ khi công ty chính thức Nam tiến. Đây là bước ngoặt cho thấy tham vọng mở rộng thị trường cả nước của công ty Tuấn 123. 

Cho dù có mặt trên thị trường sau trụ sở miền Bắc 7 năm nhưng nhân viên tại trụ sở mới không ngừng nỗ lực học tập, tham gia đào tạo để đạt được những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm vàng thực chiến để phấn đấu phát triển Tuấn 123 miền Nam ngang hàng với trụ sở miền Bắc.

Tuấn 123 miền Nam
Tuấn 123 miền Nam

Hiện nay Tuấn 123 miền Nam đã trở thành cực tăng trưởng vững chắc của hệ thống Tuấn 123, bên cạnh trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh miền Trung. Hệ thống nhân viên 1.500 người và kho hàng 30.000 bất động sản thổ cư. Hiện Trưởng Đại diện miền Nam của công ty là Tướng quân Phú Tuấn.

Tuấn 123 khai sinh Viện Nghiên cứu và Phát triển bất động sản

Viện Nghiên cứu và Phát triển bất động sản là 1 trong 6 đơn vị được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo môi giới và quản lý sàn bất động sản trên cả nước.

Tuấn 123 thành lập Viện tháng 11/2018, trong bối cảnh thị trường bất động sản nhiều biến động, xã hội còn nhiều dị nghị về nghề môi giới và chưa có doanh nghiệp nào đứng ra tạo lập một cơ sở uy tín để đào tạo chuyên nghiệp người môi giới nhà đất. 

Hiện viện có đội ngũ chuyên gia là các Phó giáo sư, Tiến sĩ, diễn giả, doanh nhân hàng đầu về bất động sản. Khóa học của học viện đào tạo xung quanh các vấn đề về pháp lý, thị trường, đầu tư, quảng bá, định giá bất động sản,… chuyên sâu.

Ra mắt Viện Nghiên cứu và Phát triển bất động sản
Ra mắt Viện Nghiên cứu và Phát triển bất động sản

=>>Xem thêm: Làm việc tại Tuấn 123 liệu có tương lai?

Dấu mốc đỉnh cao 2020 của Tuấn 123 

2020 đánh dấu năm phát triển vượt bậc của Bất động sản Tuấn 123 khi công ty không ngừng mở rộng lĩnh vực hoạt động, đón nhận nhiều danh hiệu và hợp tác thành công với những đơn vị hàng đầu cả nước. 

Tuấn 123 chuyển trụ sở mới

Tháng 4/2020, Bất động sản Tuấn 123 “dời đô” từ trụ sở cũ về khách sạn Kim Liên, Hà Nội. Trụ sở mới là văn phòng làm việc quy chuẩn 5 sao rộng rãi 3,5ha, rất phù hợp với tầm nhìn và chiến lược của công ty trong việc phát triển thành tập đoàn đa ngành.

Tuấn 123 – thương hiệu Việt nổi tiếng

Tháng 9/2020, 10 năm kể từ ngày ra mắt, công ty vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”, sánh ngang các tên tuổi sừng sỏ như Hòa Phát, NovaLand, Vietnam Airlines,….

Danh hiệu này chứng minh sự phát triển thần tốc, quyết tâm làm việc hết mình của đội ngũ anh em, cán bộ nhân viên công ty cho mục tiêu dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam.

Tuấn 123 - Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam
Tuấn 123 – Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Hợp tác với các đơn vị hàng đầu

Tháng 7/2020, Tuấn 123 chính thức hợp tác toàn diện với ngân hàng MSB trong lĩnh vực cho vay, huy động vốn, định giá bất động sản. Khách hàng nhà đất khi làm việc với doanh nghiệp nay đã có thêm một địa chỉ huy động vốn uy tín, chất lượng.

Tuấn 123 hợp tác ngân hàng MSB
Tuấn 123 hợp tác ngân hàng MSB

Tháng 9/2020, Tuấn 123 cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với trường đại học Kinh tế Quốc dân, khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên trong lĩnh vực đào tạo, nhân sự ngành bất động sản.

Theo đó, công ty sẽ hỗ trợ trường Kinh tế Quốc dân đào tạo, tổ chức tọa đàm, hội thảo về lĩnh vực bất động sản với sự tham gia của các chuyên gia bất động sản hàng đầu trong và ngoài nước. Trường cũng sẽ là nơi cung cấp thực tập sinh, nhân lực chất lượng cao về bất động sản cho công ty Tuấn 123.

Tuấn 123 hợp tác trường đại học Kinh tế Quốc dân
Tuấn 123 hợp tác trường đại học Kinh tế Quốc dân

Năm 2022 đầy hứa hẹn với Tuấn 123

Tập đoàn đa ngành Việt Rich được tạo lập năm 2022 để hiện thực hóa mục tiêu trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành, vươn tầm Tuấn 123 ra thế giới.

Lời kết

Mặc dù công ty Tuấn 123 thành lập từ 2010 nhưng đã nhanh chóng xác lập tên tuổi trên bản đồ bất động sản Việt Nam. Với những hướng đi và khát vọng mới, hứa hẹn quy mô công ty không chỉ dừng lại là đơn vị môi giới bất động sản lớn nhất Việt Nammà còn trở thành tên tuổi lớn trong nhiều lĩnh vực khác. 

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Phú Minh - Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Các bài viết liên quan