Giới thiệu công ty bất động sản Tuấn 123 miền Trung

Được biết đến là doanh nghiệp môi giới bất động sản nhà đất lớn nhất Việt Nam, bất động sản Tuấn 123 có chi nhánh hoạt động ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tuy nhiên đa số mọi người chỉ biết đến trụ sở miền Bắc và chi nhánh miền Nam còn Tuấn 123 miền Trung khá xa lạ. Vậy hãy cùng Tuyển dụng Tuấn 123 tìm hiểu về chi nhánh mới nhất của công ty qua bài viết dưới đây nhé!

Đội ngũ Tuấn 123
Đội ngũ Tuấn 123

Giới thiệu tổng quan Tuấn 123 miền Trung

Công ty cổ phần Bất động sản Tuấn 123 miền Trung là chi nhánh mới nhất của Tuấn 123 khi chỉ mới thành lập đầu năm 2022. Công ty tọa lạc tại địa chỉ 34 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. 

Tuấn 123 miền Trung hay Tuấn 123 Đà Nẵng như cánh tay nối dài của Bất động sản Tuấn 123 tới thị trường Đà Nẵng nói riêng và thị trường miền Trung nói chung. Sứ mệnh công ty là đem đến những sản phẩm bất động sản thổ cư chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất ra thị trường.

Khai trương Tuấn 123 chi nhánh miền Trung
Khai trương Tuấn 123 chi nhánh miền Trung

Lý do lựa chọn Đà Nẵng là chi nhánh mới của Tuấn 123

Thị trường bất động sản Đà Nẵng phân khúc đất nền, thổ cư luôn tăng trưởng nóng những năm gần đây. Đà Nẵng không ngừng mở rộng không gian đô thị, cùng với đó là lượng lớn dân nhập cư mỗi năm tới thành phố biển xinh đẹp này. Do vậy nhu cầu tìm mua nhà đất tại thành phố Đà Nẵng là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Tuấn 123 miền Trung ra đời với sứ mệnh cung cấp tới nhà đầu tư và người dân Đà Nẵng và khu vực lân cận những sản phẩm nhà đất chất lượng và phù hợp nhất.

Đà Nẵng là nơi dừng chân tiếp theo của Tuấn 123
Đà Nẵng là nơi dừng chân tiếp theo của Tuấn 123

Xem ngay: Xu hướng nào đang dẫn đầu tại thị trường bất động sản Đà Nẵng?

Tuấn 123 miền Trung – cánh chim lạ trong thị trường nhà đất Trung Bộ

Hoàn thiện thế “kiềng ba chân”

Thương hiệu Bất động sản Tuấn 123 đã được khẳng định trên toàn Việt Nam. Là đơn vị dẫn đầu trong phân khúc môi giới bất động sản thổ cư, đội ngũ hơn 6.000 chuyên viên môi giới tại Tuấn 123 không ngừng nỗ lực, khẳng định mình và củng cố thương hiệu công ty trên thị trường nhà đất.

Tuy nhiên, tại thị trường miền Trung, Tuấn 123 mới tập trung khai thác những năm gần đây. Trong năm 2022 – kỉ niệm 12 năm thành lập công ty, Tuấn 123 đã chính thức có chi nhánh mới tại Đà Nẵng nhằm hiện thực hóa tham vọng thống trị thị trường bất động sản màu mỡ này.

Sinh nhật Tuấn 123
Sinh nhật Tuấn 123

Việc thành lập Tuấn 123 tại miền Trung giúp công ty Tuấn 123 hoàn thiện thế “kiềng ba chân” Bắc – Trung – Nam vững chắc, liên kết mạnh mẽ với nhau với tham vọng dẫn dắt thị trường nhà đất Việt Nam trong tương lai gần.

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Chỉ mới thành lập từ tháng 1/2022, Tuấn 123 tại miền Trung đã thu hút hơn 1.000 chuyên viên môi giới và đang không ngừng mở rộng quy mô. Những môi giới bất động sản tại chi nhánh mới nhất này được hưởng toàn bộ đặc quyền, chế độ đãi ngộ cũng như đào tạo tương đương các chi nhánh khác.

Nhân sự tại chi nhánh mới
Nhân sự tại chi nhánh mới

Khách hàng không cần phải lo lắng khi hợp tác với Tuấn 123 chi nhánh miền Trung bởi ngoài đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp còn có đội ngũ lãnh đạo đỉnh cao được phân bổ từ trụ sở Hà Nội. Đây là những “tướng quân”, “đầu chủ” am hiểu thị trường bất động sản, có kinh nghiệm dày dặn trong nghề môi giới và luôn biết cách gửi gắm tới khách hàng nhiều lợi ích nhất.

Đối tác của những thương hiệu hàng đầu

Được thừa hưởng toàn bộ các hiệp định hợp tác của công ty mẹ, Tuấn 123 miền Trung hiện nay là đối tác tin cậy của những đơn vị hàng đầu xoay quanh ngành bất động sản.

  • Là đối tác toàn diện của ngân hàng MSB, đảm bảo lợi ích về mặt tài chính cho chủ nhà và khách hàng
  • Là đối tác toàn diện của Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên, trường Đại học KTQD trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nhân sự bất động sản chất lượng cao
  • Là đối tác chiến lược của Viện Nghiên cứu và Phát triển bất động sản – 1 trong 6 đơn vị được Bộ xây dựng cấp phép đào tạo chuyên sâu bất động sản
  • Là đối tác của Hiệp hội Môi giới bất động sản Hàn Quốc – nơi hợp tác sản sinh rất nhiều lãnh đạo, tướng quân tài năng cho công ty
Đối tác của Tuấn 123
Đối tác của Tuấn 123

Ngoài ra, Tuấn 123 Đà Nẵng còn là đối tác tin cậy của các chủ nhà đất với hơn 3.000 sản phẩm trải rộng Đà Nẵng và Quảng Nam.

Cơ hội việc làm tại Tuấn 123 chi nhánh miền Trung

Công ty hiện đang không ngừng mở rộng quy mô để đem đến nhiều sản phẩm bất động sản thổ cư hơn tới khách hàng tại thị trường miền Trung. Do đó, nhu cầu tuyển dụng của chúng tôi là rất lớn.

Tìm hiểu ngay: 5 lý do biến bđs Tuấn 123 là nơi làm việc lý tưởng

Hiện Tuấn 123 chi nhánh miền Trung đang tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh bđs nhà phố với các đặc quyền sau:

  • Thu nhập không giới hạn với nguồn hoa hồng 3-5%, nhận ngay sau khi hoàn thành hợp đồng
  • Được đào tạo bài bản về thông tin, kiến thức và kỹ năng bất động sản bởi giáo trình độc quyền
  • Được làm việc trong môi trường năng động, đoàn kết; được học hỏi từ các chuyên gia môi giới hàng đầu
  • Cơ hội thăng tiến rõ rệt lên các vị trí cấp cao
  • Thời gian linh hoạt, được hỗ trợ tìm khách hàng và chốt sale
Không gian làm việc tại công ty
Không gian làm việc tại công ty

Nếu bạn là người đam mê với nghề môi giới bất động sản, nhiệt huyết và có tinh thần làm giàu mạnh mẽ, hãy trở thành một trong những chuyên viên môi giới tại Tuấn 123. Với thương hiệu đã được khẳng định, Tuấn 123 miền Trung sẽ là địa chỉ lý tưởng nơi bạn gửi gắm tuổi trẻ cùng ước mơ giàu sang chân chính.

Lời kết

Tuấn 123 miền Trung là chi nhánh mới nhất của Tuấn 123 tại Việt Nam. Tuy non trẻ với thị trường thổ cư rộng lớn nhưng chúng tôi với lòng nhiệt huyết, quyết tâm lớn lao tự tin sẽ thống trị thị trường nhà đất miền Trung trong tương lai không xa. Liên hệ ngay với Tuyển dụng Tuấn 123 để trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp cũng như là một phần lịch sử của công ty nhé!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Phú Minh - Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Các bài viết liên quan