Tuấn 123 miền Nam – Bất động sản thổ cư số 1

Công ty Tuấn 123 miền Nam (Hồ Chí Minh) là đơn vị đi đầu trong môi giới bất động sản thổ cư đã khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp của mình trên thị trường.

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nói chung thì các dự án nhà ở, khu đô thị, đất thổ cư,… tại Hồ Chí Minh cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên thị trường càng tiềm năng thì rủi ro càng lớn. 

Nếu bạn mong muốn trở thành một chuyên viên môi giới nhà đất đỉnh cao trong tương lai, hãy thử tìm hiểu về Công ty bất động sản Tuấn 123 Miền Nam qua bài viết sau nhé!

Tuấn 123 miền Nam
Tuấn 123 Miền Nam

Giới thiệu công ty Tuấn 123 Miền Nam

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Tuấn 123 Miền Nam (có trụ sở tại số 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh) được thành lập năm 2017 là kết quả sau 5 năm hoạt động mạnh mẽ và sôi nổi tại thị trường Hà Nội. Với mục tiêu tiếp tục duy trì và phát triển con đường thành công đã đi tại thị trường thủ đô, chi nhánh miền Nam đang dần cho thấy vị trí top đầu của mình trong lĩnh vực môi giới bất động sản thổ cư tại thị trường TP Hồ Chí Minh.

Một số thành tựu tiêu biểu

 • Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất các năm 2017, 2018, 2019, 2020 do Career Builder Việt Nam thực hiện.
 • Top 50 Công ty BĐS nổi tiếng, uy tín nhất tại Việt Nam chuyên về nhà phố trung tâm.
 • Là 1 trong các đơn vị Môi giới BĐS tốt nhất Đông Nam Á các năm 2019, 2020 (Best Real Estate Agencies Southeast Asia 2019).
Công ty nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2020
Công ty nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2020

Tầm nhìn

Tuấn 123 mong muốn trở thành doanh nghiệp chuyên tư vấn, môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với phương châm uy tín, chất lượng, cạnh tranh công bằng, Tuấn 123 mong muốn sẽ là điểm  đến tin cậy của tất cả các quý khách hàng trên cả nước.

Sứ mệnh 

Thực hiện sứ mệnh  trở thành nơi kết nối an toàn giữa người mua với người bán bất động sản, Tuấn 123 cam kết định giá đúng với giá trị thật của tài sản góp phần tạo ra môi trường công bằng, văn minh cho tất cả mọi người.

Khai trương cơ sở Miền Nam
Tuấn 123 khai trương cơ sở Miền Nam

Triết lý kinh doanh

“ Chính nhân quân tử – Cho đi là niềm vui” “ Kinh doanh phải gắn liền với trách nhiệm”. Tuấn 123 luôn tin rằng trách nhiệm đến đâu thì quy mô doanh nghiệp đến đó, trách nhiệm càng lớn thì doanh nghiệp sẽ càng phát triển. Cho đi để rồi sẽ nhận lại những điều tốt đẹp hơn, Tuấn 123 mong muốn nhận được những giá trị quý giá mà xã hội mang lại.

Tìm hiểu thêm: 4 yếu tố giúp khẳng định thương hiệu Tuấn 123

Lý do nên lựa chọn Tuấn 123 Miền Nam

Tuy thành lập chưa lâu nhưng Tuấn 123 Miền Nam vẫn có những bước tiến vững chắc trên thị trường. Vậy đâu là lý do khiến công ty trở thành điểm đến tin cậy bậc nhất trong lòng khách hàng? 

Doanh nghiệp có uy tín, chất lượng dẫn đầu

Tuấn 123 Miền Nam thể hiện sự chuyên nghiệp của mình thông qua các cam kết và chính sách. Công ty là đối tác chiến lược toàn diện của Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất Động Sản Việt Nam. Đây cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cam kết bao tiêu BĐS ký gửi, nhờ vậy BĐS sẽ luôn được đảm bảo an toàn và được định giá đúng với giá trị thực của nó. 

Một buổi tọa đàm của công ty Tuấn 123 Miền Nam
Một buổi tọa đàm của công ty Tuấn 123 Miền Nam

Những BĐS được Tuấn 123 Miền Nam lựa chọn sẽ mang thương hiệu Tuấn 123. Vì vậy, công ty sẽ luôn làm việc với một quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Quy mô doanh nghiệp lớn

Trải qua hành trình 10 năm xây dựng và phát triển, Tuấn 123 đã phát triển quy mô với hơn 6000 nhân sự, 3 trụ sở chính tại các trung tâm kinh tế đầu não Việt Nam (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) hơn 50.000 căn nhà đã phê duyệt. Tuấn 123 xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng cùng với các cán bộ, nhân viên đã làm việc không biết mệt mỏi đóng góp vào thành công ngày hôm nay của công ty.

Giám đốc Phạm Anh Tuấn chia sẻ cùng nhân viên công ty
Giám đốc Phạm Anh Tuấn chia sẻ cùng nhân viên công ty

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Các Chuyên viên Kinh doanh của công ty được sàng lọc và đào tạo theo quy chuẩn, tốt nghiệp Trung cấp trở lên và ưu tiên tốt nghiệp Đại học.

Để có thể trở thành một nhân viên chính thức, nhân sự của công ty phải trải qua 5 vòng phỏng vấn, 2 tuần học việc chính thức cùng nhiều khóa đào tạo kỹ năng khác.

Đối tác của những thương hiệu hàng đầu

Được ủy quyền toàn bộ các hiệp định hợp tác của công ty mẹ, Tuấn 123 miền Nam là đối tác tin cậy của những đơn vị hàng đầu.

 • Đối tác của Hiệp hội Môi giới BĐS Hàn Quốc 
 • Đối tác chính thức của ngân hàng MSB, đảm bảo an toàn tài chính tuyệt đối cho khách hàng
 • Đối tác toàn diện của Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên, trường Đại học KTQD – trường đại học về kinh tế và quản lý top đầu Việt Nam 
 • Đối tác chiến lược của Viện Nghiên cứu và Phát triển bất động sản, được Bộ xây dựng cấp phép đào tạo chuyên sâu BĐS
 • Đối tác của Hiệp hội Môi giới BĐS Hàn Quốc.
Tuấn 123 Miền Nam hợp tác cùng Đại học Kinh tế Quốc dân
Tuấn 123 Miền Nam hợp tác cùng Đại học Kinh tế Quốc dân

Cơ hội việc làm tại Tuấn 123 chi nhánh miền Nam

Để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn hơn của khách hàng, Tuấn 123 Miền Nam đang tuyển dụng nhiều vị trí.

 • Nhân viên kinh doanh (làm việc tại TP HCM)
 • Chuyên viên định giá và tư vấn pháp lý BĐS
 • Thực tập sinh Thẩm định pháp lý và định giá BĐS

Bất kỳ ai có đam mê, nhiệt huyết và yêu thích được làm việc trong ngành BĐS đều có thể trở thành một phần trong đại gia đình của chúng tôi. Với thương hiệu đã được khẳng định, Tuấn 123 miền Nam sẽ là bến đỗ tuyệt vời trên con đường sự nghiệp của bạn.

Trở thành một phần trong đại gia đình Tuấn 123 Miền Nam
Trở thành một phần trong đại gia đình Tuấn 123 Miền Nam

Lời kết

Tuy thành lập chưa lâu nhưng với quyết tâm và lòng nhiệt huyết cháy bỏng Tuấn 123 Miền Nam đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường bất động sản thổ cư. Liên hệ ngay với bộ phận Tuyển dụng của Tuấn 123 để có cơ hội trở thành thành viên chính thức trong ngôi nhà của chúng tôi nhé!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Phú Minh - Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Các bài viết liên quan