Cơ hội để phát triển và thăng tiến tại Tuấn 123

Ngành môi giới bất động sản luôn là ngành nghề cực kỳ hot được đông đảo giới trẻ quan tâm. Đặc biệt tại Công ty Tuấn 123 các nhân viên môi giới bất động sản được nhiều đãi ngộ hấp dẫn và còn có nhiều cơ hội có thể thăng tiến tại Tuấn 123. 

Thăng tiến tại Tuấn 123
Thăng tiến tại Tuấn 123

Một vài thông tin cơ bản về Tuấn 123 

Tuấn 123 là ai?

Tuấn 123 là công ty môi giới hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Mục đích lớn nhất của công ty chính là đem đến những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Tuấn 123 là một trong những công ty môi giới có môi trường làm việc tốt nhất nên khi đến với công ty, bạn sẽ được trao rất nhiều cơ hội để có thể thăng tiến tại Tuấn 123.

Lễ tổng kết năm 2019

Lễ tổng kết năm 2019

Được thành lập vào năm 2010 chỉ là văn phòng môi giới nhỏ lẻ nhưng cho đến hiện nay, với 12 năm chinh chiến trên thị trường, công ty Tuấn 123 đã dần khẳng định mình để trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay Tuấn 123 đang kinh doanh 3 lĩnh vực chính là môi giới bất động sản, định giá tài sản và đào tạo môi giới với hơn 6.000 nhân viên phủ sóng cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Kỷ niệm 12 năm Tuấn 123
Kỷ niệm 12 năm Tuấn 123

Sứ mệnh của Tuấn 123

Công ty Tuấn 123 là nơi kết nối giữa người mua với người bán bất động sản. Tuấn 123 luôn cam kết định giá đúng giá trị thật của tài sản luôn đề cao tính công bằng, minh bạch

Tuấn 123 sẽ luôn làm việc với tinh thần chuyên nghiệp, không ngừng trau dồi, đổi mới, sáng tạo để khẳng định tầm vóc của mình. Hơn nữa, với sứ mệnh của mình, Tuấn 123 sẽ luôn là lá cờ đầu trong cả lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Một hoạt động tại Tuấn 123
Một hoạt động tại Tuấn 123

Ngoài ra, Công ty Tuấn 123 sẽ cố gắng tạo môi trường trẻ trung, năng động cho những con người đam mê với ngành bất động sản. Họ sẽ được thoải mái phát triển bản thân tại Tuấn 123, cháy hết mình với đam mê và được làm việc với những chuyên gia bất động sản để có thể phát triển, thăng tiến tại Tuấn 123. Mọi cống hiến, nỗ lực của mỗi người sẽ được ghi nhận và đền đáp một cách xứng đáng.

Cơ hội phát triển và thăng tiến tại Tuấn 123

Tuấn 123 có nguồn hàng dồi dào

Công ty Tuấn 123 có  trong tay kho hàng bất động sản cực kỳ lớn, trải đều khắp cả nước. Những sản phẩm này đều được quản lý và luân chuyển chuyên nghiệp và tận tâm.

Nguồn hàng công ty rất dồi dào
Nguồn hàng công ty rất dồi dào

Bất động sản nhà đất luôn có nhu cầu lớn dù cho thị trường biến động. Trong dài hạn, đây chính là cơ hội kinh doanh tiềm năng cho những chuyên viên môi giới bất động sản đam mê làm giàu.

Môi trường làm việc năng động

Công ty luôn mang lại cho nhân viên môi trường làm việc thoải mái, năng động tốt nhất. Nhân viên đến từ mọi nơi khác nhau, đa dạng độ tuổi, tính cách. Nhưng điểm chung của họ là luôn có ý chí cầu tiến, muốn phát triển bản thân, chịu khó học hỏi nên đã có rất nhiều người đã thăng tiến tại Tuấn 123. Những thành viên có tinh thần đoàn kết cao luôn hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau phát triển bản thân tại Tuấn 123.

Hoạt động ngoại khóa tại Tuấn 123
Hoạt động ngoại khóa tại Tuấn 123

Chính sách đào tạo bài bản

Tuấn 123 tổ chức nhiều khóa đào tạo ,sắc phong theo tháng, quý và năm để tìm ra những nhân viên xuất chúng nhất. Những người này sẽ được hưởng thêm những quyền lợi đặc biệt tại Tuấn 123. 

Lớp đào tạo bài bản của các chuyên gia
Lớp đào tạo bài bản của các chuyên gia

Lớp đào tạo bài bản của các chuyên gia

Công ty Tuấn 123 thường xuyên tổ chức những buổi tọa đàm gặp mặt, hội thảo lớn nhỏ để kết nối nhân viên trong công ty nhằm nâng cao kiến thức, các kỹ năng mềm cho nhân viên. Bên cạnh đó, những giám đốc tại Tuấn 123 cũng trực tiếp đứng ra chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến nhiều năm cho cấp dưới để có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Xem thêm: 13 buổi đào tạo bđs Tuấn 123 đỉnh cao

Nâng cao và phát triển bản thân

Ngành môi giới bất động sản có rất nhiều khách hàng là những người thuộc tầng lớp giàu có. Vì vậy tầm nhìn, phẩm chất con người của họ rất đặc biệt. Làm việc với họ, môi giới tại Tuấn 123 như được mở mang tầm mắt, biết thêm nhiều điều mới mẻ xung quanh. Môi giới cũng có thể học hỏi được tư duy của họ hay cách họ làm việc. Hơn thế nữa, khi làm việc với nhiều khách hàng đó khiến mối quan hệ được mở rộng cả về chất và lượng.

Tiếp xúc người giàu
Tiếp xúc người giàu

Nhiều cơ hội thăng tiến

Thăng tiến tại Tuấn 123 là một điều không hề khó, người môi giới được xác định chính xác lộ trình thăng tiến dựa theo năng lực của bản thân. Trải qua quá trình làm việc, công ty Tuấn 123 sẽ ghi nhận sự nỗ lực và cân nhắc thăng chức cho bạn. 

Xem thêm: Thăng tiến mạnh khi làm môi giới bđs tại Tuấn 123

Thăng tiến tại công ty
Thăng tiến tại công ty

Nếu như nhân viên kinh doanh bất động sản có thu nhập từ vài chục cho tới vài trăm triệu đồng thì với chức vụ giám đốc kinh doanh, bạn chắc chắn đạt được thu nhập vài trăm triệu có thể đến tỷ đồng mỗi tháng. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều kiến thức chuyên sâu về ngành bất động sản và nhiều mối quan hệ đẳng cấp rộng khắp. 

Lời kết

Như vậy, công ty Tuấn 123 chính là nơi hoàn toàn lý tưởng cho những ai có đam mê với ngành bất động sản, đam mê kiếm tiền và muốn khẳng định bản thân. Không chỉ vậy với môi trường làm việc năng động và đầy nhiệt huyết, cơ hội thăng tiến tại Tuấn 123 là rất rộng mở. Vì vậy, đừng chần chờ mà hãy gia nhập đại gia đình Tuấn 123 ngay nhé.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Phú Minh - Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Các bài viết liên quan