TẤM GƯƠNG TRONG NGHỀ BĐS – TẠI TUẤN 123

Câu chuyện tôi kể dưới đây là câu chuyện của Chuyên viên Bắc – Khối Tinh Hoa và Chuyên viên Chi – Khối Tinh Hoa.

Chuyện là Bắc với Chi là 2 vợ chồng, cũng bởi vì tình yêu với Bất Động Sản mà Chuyên viên Chi đã quyết định đi phỏng vấn tại Tuấn 123. Tuy nhiên, do bầu to đi lại khó khăn nên Chi đành tạm thời nghỉ để sinh em bé.

Có những đêm không ngủ, Chi nằm ngẫm nghĩ với những đam mê khát bỏng được làm nhân viên môi giới – cái nghề Chi yêu thích. Với những tầm nhìn xa về mức thu nhập có thể khiến vợ chồng Chi trở nên giàu có. Chi đã quyết định thuyết phục chồng mình từ bỏ công việc hiện tại và vào phỏng vấn tại Tuấn 123.

cau chuyen chuyen vien chi BDS tuan 123

Nghề môi giới là một nghề tiềm năng bởi ta thấy trong khi những người khác vẫn đi làm với mức lương cứng bình thường thì có những người môi giới họ đã có thu nhập gấp nhiều lần như vậy.

Cũng chính vì những suy nghĩ đó mà sau khi vào Tuấn 123 dù đúng dịp giãn cách xã hội bạn Bắc vẫn giữ vững tinh thần thép, quyết tâm làm việc không mệt mỏi.

Khi vợ sinh bé xong, hết giãn cách xã hội thì bạn Chi cũng vào làm việc cùng với chồng tại Tuấn 123.Như tiếp thêm sức mạnh cho Bắc, hai vợ chồng đồng tâm hiệp lực và kết quả 6 tháng 2 vợ chồng chốt được khoảng 16 thương vụ mang về cho đôi vợ chồng trẻ một khoản tiền không hề nhỏ, chính những vụ chốt này đã mở đường cho Bắc và Chi sang trang mới. Hai bạn ấy đã thay đổi về kinh tế, lẫn sự nghiệp tiền tài.

Chúc mừng vợ chồng chuyên viên Bắc, Chi. Vậy còn bạn lăn tăn điều gì ? Nếu bạn muốn gia nhập đội ngũ Sale BĐS Tuấn 123– nơi ươm mầm những đại gia bất động sản. Có rất nhiều anh chị em giàu lên từ Tuấn 123, vậy tại sao bạn không cho mình một cơ hội.

Hãy click vào link đăng ký để thử sức, tôi chắc chắn sau này bạn sẽ không hối tiếc !

TUYEN DUNG NHAN SUC TUAN 123 1

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Nguyễn Hoài Nam
Chức vụ : Giám đốc Khối Phú Minh – Bất động sản Tuấn 123
SĐT : 0832266633
E-mail : phuminh.tuan123@gmail.com

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Phú Minh - Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Các bài viết liên quan