Choáng với lượng sản phẩm của Tuấn 123 trên thị trường

Là một công ty môi giới bất động sản nhà đất hàng đầu thị trường, chắc hẳn kho sản phẩm của Tuấn 123 sẽ có quy mô rất lớn. Cùng Tuấn 123 khám phá chúng nhé!

Công ty bđs Tuấn 123 hiện đang là một trong những đơn vị môi giới chuyên nghiệp hàng đầu trong phân khúc nhà đất thổ cư. Để đạt được vị trí đó, ngoài quá trình kinh doanh lâu dài, chắc hẳn lượng sản phẩm của Tuấn 123 trên thị trường là rất lớn. Đây là bàn đạp vững chắc giúp công ty vạch ra những chiến lược kinh doanh và nhân sự hợp lý.

Sản phẩm của Tuấn 123
Sản phẩm của Tuấn 123

Bạn biết gì về Tuấn 123?

Tuấn 123, tên đầy đủ là Công ty cổ phần Tuấn 123, Bất động sản Tuấn 123 là thương hiệu môi giới bất động sản lâu năm trên thị trường Việt Nam. Công ty thành lập vào năm 2010 bởi Chủ tịch Phạm Anh Tuấn và các cộng sự là các anh chị em cùng chung chí hướng.

Chủ tịch Phạm Anh Tuấn và đội ngũ Tuấn 123
Chủ tịch Phạm Anh Tuấn và đội ngũ Tuấn 123

Trải qua 12 năm phát triển, Tuấn 123 đã đạt cho mình một số thành tựu nhất định:

 • Thương hiệu môi giới nhà đất hàng đầu Việt Nam 
 • Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam 2020
 • Là đối tác chiến lược của Viện Nghiên cứu và Phát triển bất động sản
 • Hợp tác với hàng loạt thương hiệu lớn trong các lĩnh vực: tài chính, giáo dục, bất động sản,..
Danh hiệu của Tuấn 123
Danh hiệu của Tuấn 123

Để đạt được những thành tựu trên, không thể không nhắc đến công sức cố gắng hơn 12 năm qua của đội ngũ cán bộ, nhân viên Tuấn 123. Ngoài ra, bệ đỡ là hệ thống sản phẩm trải khắp Việt Nam cũng là 1 yếu tố giúp công ty khẳng định vị thế trên thị trường.

12 năm Tuấn 123
12 năm Tuấn 123

Lượng sản phẩm của Tuấn 123 khủng đến mức nào?

Mọi công ty môi giới bất động sản đều nắm trong tay lượng sản phẩm đủ lớn. Chúng giúp công ty chủ động phân phối ra thị trường trong mọi thời điểm, tránh tình trạng khan hàng. Lượng sản phẩm lớn cũng giúp công ty đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Lượng bất động sản của Tuấn 123 trên thị trường hiện nay là khoảng 20.000 căn nhà, đất thổ cư bao gồm :

 • Nhà mặt phố
 • Nhà mặt ngõ, hẻm
 • Căn hộ chung cư, căn hộ tập thể tại các thành phố lớn
 • Đất thổ cư
 • Nhà văn phòng bán hoặc cho thuê
Nhà mặt phố là loại hình sản phẩm của Tuấn 123
Nhà mặt phố là loại hình sản phẩm Tuấn 123

Với quy mô trên, Tuấn 123 là công ty sở hữu nguồn hàng thổ cư dồi dào nhất thị trường bất động sản. Quy mô kho hàng của công ty chắc chắn sẽ còn mở rộng trong tương lai khi mà Tuấn 123 đã vạch ra những hướng đi mới, không chỉ cho thị trường Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới.

Lợi ích to lớn mà kho bất động sản của Tuấn 123 mang lại

Với lượng sản phẩm lớn, Tuấn 123 có thể chủ động phân phối nguồn hàng tới thị trường, ngay cả trong thời kỳ bất động sản ảm đạm nhất. Công ty có thể tạo ra những chiến lược bán hàng dựa trên những sản phẩm hiện có, từ đó đề ra chính sách kinh doanh, marketing, nhân sự cho từng phân khúc thị trường riêng.

Tuấn 123 bán hàng tại mọi phân khúc
Tuấn 123 bán hàng tại mọi phân khúc

Kho sản phẩm của Tuấn 123 vừa có số lượng lớn, vừa đa dạng về chủng loại lại trải đều khắp Việt Nam. Nhà đầu tư hoặc khách mua nhà tìm đến Tuấn 123 sẽ nhanh chóng được môi giới công ty tư vấn tận tình và tìm ra sản phẩm phù hợp nhất. 

Vì có lượng sản phẩm lớn nên Tuấn 123 chắc chắn cần đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp đông đảo để tiêu thụ. Đây là lý do gián tiếp khiến công ty Tuấn 123 không ngừng mở rộng quy mô tại Việt Nam. Hiện Tuấn 123 đã hiện diện khắp mọi miền Tổ quốc với 3 chi nhánh lớn tại cả 3 miền Bắc, Trung và Nam.

Tuấn 123 miền Trung - chi nhánh mới nhất của công ty
Tuấn 123 miền Trung – chi nhánh mới nhất của công ty

Xem thêm: Giới thiệu công ty bất động sản Tuấn 123 miền Trung

Tuấn 123 miền Nam – Bất động sản thổ cư số 1

Những dịch vụ hiện có của công ty Tuấn 123

Nhờ bàn đạp là kho sản phẩm của Tuấn 123 quy mô lớn, công ty hiện đang chú trọng 3 mảng kinh doanh là môi giới bất động sản, định giá bất động sản và đào tạo bất động sản.

Dịch vụ môi giới nhà đất Tuấn 123

Bất động sản Tuấn 123 tự hào là công ty có dịch vụ môi giới chuyên nghiệp, có quy trình làm việc bài bản, minh bạch trong nguồn hàng cũng như trong các vấn đề khác. Khách hàng khi làm việc với Tuấn 123 an tâm về chất lượng dịch vụ từ những người môi giới hàng đầu.

Môi giới nhà đất Tuấn 123
Môi giới nhà đất Tuấn 123

Để có được đội ngũ môi giới chất lượng thì phúc lợi và môi trường làm việc tại công ty Tuấn 123 là rất tốt. Lượng hoa hồng lớn lên tới 5% mà môi giới có thể nhận ngay sau khi nhận cọc.

Hàng tuần công ty đều có những buổi liên hoan, trò chuyện giữa các anh chị em trong công ty nhằm chia sẻ kinh nghiệm cho nhau. Bên cạnh đó là những buổi tọa đàm giúp kết nối chuyên viên môi giới với các chuyên gia đầu ngành những buổi teambuilding hay những chuyến du lịch thú vị.

Hoạt động ngoại khóa tại Tuấn 123
Hoạt động ngoại khóa tại Tuấn 123

Sản phẩm của Tuấn 123 luôn cập nhật mỗi ngày. Chúng như một điều hối thúc các chuyên gia môi giới tại công ty phải bán hàng tốt hơn nữa, liên tục đem đến những sản phẩm nhà đất chất lượng ra thị trường.

Dịch vụ định giá thổ cư Tuấn 123

Trong lĩnh vực này, Tuấn 123 chủ yếu hợp tác với các chủ nhà ký gửi. Họ có thể chưa nắm rõ giá trị mảnh đất của mình muốn được tư vấn. Hoặc họ muốn biết thêm về thị trường bất động sản xung quanh căn nhà cần bán của họ. Từ đó các chủ nhà sẽ đề ra mức giá thích hợp để ký gửi tại công ty.

Định giá thổ cư Tuấn 123
Định giá thổ cư Tuấn 123

Cơ sở để Tuấn 123 định giá chính xác đến từ 3 điều:

 • Kiến thức về bất động sản được nhân viên môi giới cập nhật hằng ngày, sát với thị trường chung và trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, tài chính, tiền tệ, kinh tế,..
 • Lượng sản phẩm trong kho quá lớn và đều được định giá trước đó, là cơ sở vững chắc để xác định giá trị nhà thổ cư mới sau này.
 • Tuấn 123 có quy trình định giá bài bản, tổng hợp trên nhiều yếu tố khác nhau với mục tiêu chung là bám sát thị trường, đem lại nhiều giá trị nhất cho đối tác.

Quy trình đào tạo bất động sản bài bản tại Tuấn 123

Tuấn 123 thiết kế những lớp học dành riêng cho học viên, chuyên viên hay những cấp cao hơn như đàm phán gia, đầu chủ, tướng quân.

Lớp đào tạo tại Tuấn 123
Lớp đào tạo tại Tuấn 123

Giáo trình tại Tuấn 123 được tổng hợp từ các nguồn hàng đầu thế giới, cộng với kinh nghiệm thực chiến trên 12 năm từ các nhà môi giới lão luyện.

Xem ngay: 13 buổi đào tạo bđs Tuấn 123 đỉnh cao

Công ty đào tạo chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng xoay quanh bất động sản như: môi giới, định giá, trao đổi, hợp đồng, marketing, phân tích thông tin, quản lý tài chính,..

Công ty hợp tác với các đơn vị đào tạo hàng đầu như:

 • Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên, trường đại học Kinh tế Quốc dân
 • Viện Nghiên cứu và Phát triển bất động sản
Viện Nghiên cứu và Phát triển bất động sản - Tuấn 123
Viện Nghiên cứu và Phát triển bất động sản

Sản phẩm của Tuấn 123 là phương tiện giúp các học viên thực chiến với đa dạng loại hình, phân khúc và trải khắp đất nước. Tiềm năng cho một hợp đồng thành công của các học viên là cực kỳ cao.

Kế hoạch dài hạn nâng cấp sản phẩm của Tuấn 123

Kho bất động sản của Tuấn 123 tuy có quy mô lên tới 20.000 sản phẩm tuy nhiên, không phải tất cả trong số chúng đều chất lượng. Công ty đang tiến hành thanh lọc sản phẩm, loại trừ những bất động sản lỗi hoặc không phù hợp chiến lược công ty, cụ thể:

 • Sản phẩm vướng mắc pháp lý như không có sổ đỏ, tranh chấp, vô chủ
 • Sản phẩm không thuộc thị trường kinh doanh trong tương lai
 • Bất động sản vướng mắc các vấn đề khác như tâm linh, con người xung quanh, vị trí,…
Thanh lọc sản phẩm
Thanh lọc sản phẩm

Để nâng tầm giá trị bất động sản tương xứng với công ty, bất động sản Tuấn 123 sẽ tiến hành định giá lại hàng loạt sản phẩm. Mục tiêu công ty là đem đến cho khách hàng những căn nhà đất với giá trị xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.

Kho bất động sản của Tuấn 123 tại các thị trường tiềm năng như miền Trung, Tây Nguyên hay Tây Nam Bộ sẽ được mở rộng đáng kể và phải trải qua quy trình đánh giá chất lượng.

Bất động sản tại Tuấn 123 mở rộng quy mô
Bất động sản tại Tuấn 123 mở rộng quy mô

Trong năm 2022, Tập đoàn đa ngành Việt Rich được thành lập, là bước đầu để Tuấn 123 vươn mình tới các lĩnh vực hoạt động và thị trường mới. Điều này hứa hẹn sản phẩm của Tuấn 123 sẽ bùng nổ cả về chất và lượng trong tương lai gần.

Lời kết

Để đạt được vị trí như ngày hôm nay, vai trò của sản phẩm của Tuấn 123 là rất quan trọng. Chúng là bàn đạp, là cơ sở trong mọi dịch vụ mà công ty đang triển khai và còn là tài sản vững chắc để công ty thực thi những chiến lược kinh doanh mới.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Phú Minh - Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Các bài viết liên quan