Môi giới bđs Đà Nẵng – 5 yếu tố của nhà môi giới xuất chúng

Môi giới bđs Đà Nẵng là nghề tuy không mới những lại sở hữu tiềm năng to lớn do Đà Nẵng có nhiều tiềm năng và dư địa phát triển bất động sản. Tuấn 123 xin gửi đến bạn 5 yếu tố cốt lõi giúp nhà môi giới thành công ở thị trường này nhé!

Vì sao thị trường bđs Đà Nẵng hấp dẫn đến vậy?

Lợi thế riêng có của Đà Nẵng

Lợi thế thị trường bđs Đà Nẵng
Lợi thế thị trường bđs Đà Nẵng

Đà Nẵng từ trước đến nay luôn là điểm đến đầu tư bất động sản hấp dẫn. Thành phố Đà Nẵng mang trong mình rất nhiều lợi thể như:

 • Thành phố trực thuộc Trung ương, trung tâm kinh tế toàn miền Trung
 • Trung tâm du lịch biển, nghỉ dưỡng của cả nước
 • Vị trí địa lý thuận tiện, cách đều Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, gần các trung tâm du lịch khác là Huế và Hội An
 • Là thành phố phát triển muộn, quỹ đất trống còn rất nhiều
 • Có sân bay, cảng biển, đường cao tốc,…
 • Được ưu đãi chính sách phát triển du lịch, phát triển bất động sản

Nắm bắt tốt những yếu tố đó, nhà môi giới bđs Đà Nẵng chắc chắn sẽ thành công tại thành phố xinh đẹp này.

Đà Nẵng những năm gần đây được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Thành phố có khí hậu mát mẻ từ biển, lại không bị ảnh hưởng gió mùa Đông Bắc nhờ có dãy Bạch Mã. Rất nhiều người dân từ các tỉnh, thành phố khác đều muốn sở hữu bất động sản tại Đà Nẵng là nơi sinh sống hoặc nghỉ dưỡng.

cau rong da nang
Đà Nẵng – thành phố đáng sống

Đà Nẵng có đường bờ biển kéo dài, biển trong xanh nên thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Nhu cầu nghỉ ngơi tại khách sạn, resort luôn ở ngưỡng cao khiến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng luôn là phân khúc chủ đạo tại thị trường bđs Đà Nẵng.

Pha chuyển mình đầy ngoạn mục sau đại dịch

Đà Nẵng vừa trải qua thời kỳ suy giảm kinh tế nặng nề do đại dịch Covid – 19. Nhu cầu du lịch, giao thương suy giảm dẫn đến thị trường bất động sản đi xuống theo. Từng có giai đoạn giá bất động sản ở mọi phân khúc giảm mạnh, rất ít giao dịch được diễn ra. Khoảng thời gian 2020 – 2021 được xem là hai năm tăm tối nhất của thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Đại dịch khiến bđs Đà Nẵng lao dốc
Đại dịch khiến bđs Đà Nẵng lao dốc

Tuy nhiên sang đến nửa sau năm 2022, nhiều tín hiệu tích cực đã xuất hiện ở thị trường bất động sản thành phố. Chính việc mở cửa hoàn toàn cho các hoạt động du lịch, người dân được tiêm phòng đầy đủ là liều thuốc kích thích du lịch Đà Nẵng tăng tốc, kéo theo sự quay trở lại của thị trường bất động sản.

Dự kiến trong năm 2022, thành phố đón chào thêm 10 dự án khách sạn – nghỉ dưỡng mới, cung cấp thêm 2,442 phòng ra thị trường. Giá thuê và công suất phòng cũng dự kiến tăng lần lượt 30% và 43.5% so với năm 2021. Giá bất động sản căn hộ dự kiến tăng 8% so với năm ngoái. Bên cạnh đó, rất nhiều dự án mới sẽ được ra mắt nhằm phù hợp với định hướng phát triển “ly tâm” của thành phố trong thời gian tới. Đây hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng cho các nhà môi giới bđs Đà Nẵng lựa chọn thành phố là nơi phát triển sự nghiệp.

Đà Nẵng đang chuyển mình sau đại dịch
Đà Nẵng đang chuyển mình sau đại dịch

Tiềm năng phát triển của môi giới bđs Đà Nẵng

Đà Nẵng sở hữu nhiều tiềm năng phát triển cho các nhà môi giới bđs như:

 • Xu hướng kinh tế phục hồi, thị trường tăng trưởng trở lại
 • Quỹ đất phát triển còn rất nhiều
 • Tâm lý mua nhà Đà Nẵng rất phổ biến trong một bộ phận người Việt
 • Giá bđs sau thời kỳ chạm đáy đang khá hợp lý, cơ hội lớn để môi giới bđs Đà Nẵng gia tăng thu nhập
 • Nhiều dự án xây khu du lịch, cảng biển, cao tốc, quốc lộ đang và sắp được triển khai

Xem thêm: Bất động sản Đà Nẵng khởi sắc – người môi giới cần làm gì?

5 yếu tố làm nên thành công của người môi giới bđs Đà Nẵng

Để trở thành một nhà môi giới bđs Đà Nẵng thành công, bạn phải đáp ứng được 5 tiêu chí cơ bản sau

Am hiểu sâu thị trường bđs Đà Nẵng

Môi giới bđs Đà Nẵng đầu tiên phải am hiểu về thị trường đang kinh doanh. Những kiến thức không chỉ gói gọn trong lĩnh vực bất động sản mà còn là xã hội, du lịch, tài chính ngân hàng, chính trị, quy hoạch, giao thông,.. Đây đều là những yếu tố ảnh hưởng ít nhiều đến tình hình bất động sản và có mối quan hệ mật thiết với nhau

môi giới bđs Đà Nẵng
Môi giới cần am hiểu thị trường bđs Đà Nẵng

Am hiểu thị trường giúp nhà môi giới bđs Đà Nẵng nắm bắt được xu hướng thị trường, tâm lý khách hàng, định giá bất động sản chính xác. 

Thứ nhất, khi nắm bắt được xu hướng thị trường, bạn sẽ nhận định được sản phẩm bất động sản nào đang có nhu cầu lớn, quãng thời gian nào dòng tiền đổ vào nhiều và tại khu vực nào. Do đó bạn sẽ có cơ sở định giá bất động sản cho sản phẩm của mình cũng như đối thủ và xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp

Thứ hai, tâm lý khách hàng chính là chìa khóa để có được giao dịch thành công. Mỗi dự án bất động sản có một tệp khách hàng nhất định và có tâm lý mua hàng riêng biệt. Họ có nhu cầu mua hàng như thế nào, mức giá bao nhiêu, thời gian mua,… là những điều nhà môi giới bđs Đà Nẵng cần tìm hiểu nhằm cung cấp nhiều giá trị cho khách hàng nhất.

Sở hữu kỹ năng chốt sale xuất chúng

Mọi công việc liên quan đến bán hàng đều cần kỹ năng chốt sale, môi giới bất động sản cũng vậy. Lợi thế của nhà môi giới là sự am hiểu về thị trường và sản phẩm, nắm bắt tâm lý khách hàng. Hãy tận dụng những điểm mạnh này và dẫn dắt khách hàng theo lộ trình bạn đưa ra. 

Kỹ năng chốt sale xuất chúng
Kỹ năng chốt sale xuất chúng

Nhưng đừng quên rằng song song với đó là sự chân thành, trung thực khi làm việc. Đà Nẵng đã từng trải qua hai cuộc khủng hoảng lớn liên tiếp 2019 và 2020 – 2021. Do vậy khách hàng khi tới thành phố mang tâm lý thận trọng rất cao. Họ cũng đều tìm hiểu thông tin trước khi quyết định mua dự án nên sẽ rất khó để các môi giới bđs Đà Nẵng bất chính có thể kinh doanh.

Xây dựng phong thái chuyên nghiệp, chân thành với khách hàng

Bất động sản là lĩnh vực sản phẩm có giá trị cao, từ vài trăm triệu VND cho tới hàng chục triệu USD. Nhà đầu tư và khách hàng đều sợ hữu khối tài sản lớn, yêu cầu về tác phong làm việc với họ là rất quan trọng. Yếu tố chuyên nghiệp và chân thành là điểm cộng lớn khi môi giới bđs Đà Nẵng làm việc với khách hàng.

Xây dựng phong thái chuyên nghiệp và chân thành
Xây dựng phong thái chuyên nghiệp và chân thành

Sự chuyên nghiệp được tạo ra qua quá trình rèn luyện. Bạn hãy tỏ ra chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi từ việc tìm kiếm thông tin, liên lạc với khách hàng cho tới khi ký kết hợp đồng và chăm sóc khách hàng. Yếu tố chân thành cần được sử dụng khi bạn muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất với họ cho dù bạn có thể kiếm được ít thu nhập hơn khi so với những sản phẩm khác.

Xem thêm: Chìa khóa dẫn đến con đường thành công của môi giới bất động sản

Trang bị tư duy marketing bđs Đà Nẵng nhạy bén

Trong thời kỳ cạnh tranh gay gắt như ngày nay, yếu tố marketing trong bất động sản là không thể thiếu. Marketing là công cụ hữu hiệu giúp môi giới quảng bá thương hiệu và kết nối với người mua nhanh hơn. Có rất nhiều hình thức marketing như phát tờ rơi, quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên các nền tảng số, tổ chức hội thảo,… Tùy theo quy mô dự án và tệp khách hàng sẽ có những phương pháp marketing phù hợp. Tư duy marketing tốt sẽ giúp môi giới bđs Đà Nẵng đầu tư chi phí marketing hiệu quả, từ đó gia tăng thu nhập.

Lựa chọn nguồn sản phẩm chất lượng

Lý do xã hội đặt cho môi giới bất động sản cái tên “cò đất” là do những người môi giới không chân chính và những sản phẩm kém chất lượng. Những môi giới này chỉ muốn đạt được mục đích trước mắt là kiếm tiền mà bỏ qua các yếu tố về uy tín cá nhân, uy tín ngành,… với khách hàng. Từ đó khách sẽ mất thiện cảm với nghề môi giới.

Lựa chọn dự án bđs chất lượng
Lựa chọn dự án bđs chất lượng

Giữa vô vàn các sản phẩm bất động sản trên thị trường, người môi giới bđs Đà Nẵng uy tín cần biết cách chọn lọc các sản phẩm tiềm năng, đảm bảo tính pháp lý bền vững. Một số tiêu chí khác cần xem xét là vị trí, cơ sở hạ tầng, mức giá, chất lượng công trình (với bđs nhà ở),… Và thêm một yếu tố nữa, các dự án chất lượng thường có tốc độ giao dịch rất nhanh, giúp nhà môi giới gia tăng thu nhập nhanh chóng.

Vừa rồi là 5 yếu tố cốt lõi ảnh hưởng tới sự thành công của nhà môi giới bđs Đà Nẵng uy tín mà Tuấn 123 muốn đề cập tới bạn. Hãy nhanh chóng hoàn thiện bản thân với 5 yếu tố trên để sẵn sàng tham gia vào thị trường bất động Đà Nẵng đầy tiềm năng nhé!Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác giúp nhà môi giới gia tăng thu nhập một cách bền vững, mời các bạn tìm hiểu thêm tại đây.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Phú Minh - Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Các bài viết liên quan