Làm việc tại Tuấn 123 liệu có tương lai?

Tuấn 123 là công ty môi giới lớn trên thị trường bất động sản sở hữu lượng nhân viên đông đảo. Nhưng hiện nay có nhiều thông tin làm việc tại Tuấn 123 là lừa đảo, phí thời gian. Liệu tin đồn này có đúng sự thật? Cùng Tuyển dụng Tuấn 123 tìm hiểu ngay nhé!

19441916 10209704838278779 4120816708381259926 o
Sự kiện tại Tuấn 123

Tuấn 123 là công ty nào?

Thành lập từ 2011, công ty bất động sản Tuấn 123 là công ty môi giới hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản thổ cư, đất nền tại Việt Nam. Tuấn 123 sở hữu hơn 6000 nhân viên môi giới chuyên nghiệp trên khắp Việt Nam. Bên cạnh đó là kho hàng bất động sản thổ cư lớn nhất Việt Nam giúp Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Nhân viên môi giới bất động sản làm việc tại Tuấn 123 luôn thể hiện thái độ chuyên nghiệp, bài bản khi làm việc với khách hàng. Mỗi hợp đồng được thực hiện bởi Tuấn 123 đều xác thực 100%, thủ tục pháp lý rõ ràng và mức giá hợp lý nhất thị trường.

tong ket tuan123
Tuấn 123 có đội ngũ nhân viên đông đảo

Hiện Tuấn 123 đặt trụ sở tại Hà Nội và có văn phòng đại diện tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Mạng lưới kinh doanh rộng lớn giúp Tuấn 123 kết nối được nhiều bạn trẻ đam mê môi giới về làm việc tại Tuấn 123, cũng như mở ra thị trường bất động sản rộng lớn toàn đất nước.

Vì sao có thông tin Tuấn 123 lừa đảo?

Nghề môi giới bất động sản tuy rằng là nghề có thu nhập khủng nhưng tính cạnh tranh cũng khủng khiếp không kém. Các công ty môi giới không uy tín ra sức dùng mọi thủ đoạn để hạ thấp đối thủ, tranh giành khách hàng. Thậm chí sản phẩm bất động sản của họ có thể không đảm bảo điều kiện về pháp lý, giá cả không rõ ràng,…

Tuấn 123 cũng là nạn nhân của những công ty “ma” này. Họ thường xuyên quảng cáo hạ thấp uy tín Tuấn 123 bằng những thông tin như “Làm việc tại Tuấn 123 là lừa đảo”. Tuy nhiên với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, công ty Tuấn 123 khẳng định uy tín thương hiệu bằng quy trình làm việc bài bản chuyên nghiệp, chỉ bán những sản phẩm đầy đủ pháp lý và cố gắng giúp khách hàng tìm được bất động sản thổ cư ưng ý nhất. Kết quả kinh doanh và quy mô của Tuấn 123 chính là lời phản bác tốt nhất cho những tin đồn đó.

cong ty bds tuan 123 22
Làm việc tại Tuấn 123 luôn đi kèm chữ “Tín”

Làm việc tại Tuấn 123 được hưởng những gì?

Nhân viên làm việc cho công ty Tuấn 123 được hưởng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, thu nhập không giới hạn theo hoa hồng bán được, phúc lợi liên tục với những bữa liên hoan, du lịch hay hội thảo khủng…

Tuấn 123 hỗ trợ hết mình để nhân viên bán được hàng

Kho hàng bất động sản thổ cư 20.000 căn tại Tuấn 123 có giá trị lớn nhất thị trường, trải khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Mọi sản phẩm trong kho hàng đều có vị trí tốt, giá cả phù hợp thị trường và giấy tờ pháp lý rõ ràng. Chuyên viên kinh doanh có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống kho để tìm hàng thông qua các Đầu chủ – chuyên viên quản lý kho cũng chính là cấp trên để lựa chọn đúng sản phẩm theo tiêu chí khách hàng.

cong viec nhan vien kinh doanh bds 4
Văn phòng tại Tuấn 123

Chính sách bán hàng tại Tuấn 123 rất tốt với nhiều ưu đãi. Ngoài việc hỗ trợ người mua trả góp, ưu đãi khuyến mãi thì Tuấn 123 trả hoa hồng rất hậu hĩnh cho nhân viên. Làm việc tại Tuấn 123, nhân viên được hưởng mức hoa hồng cao nhất thị trường tùy mặt hàng bán được. Hoa hồng được quyết toán và chi trả ngay trong ngày phát sinh giao dịch.

=>>Xem thêm: 5 lý do biến bđs Tuấn 123 là nơi làm việc lý tưởng

Tuấn 123 có chính sách đào tạo bài bản

Công ty Tuấn 123 theo đuổi phương pháp đào tạo theo 2 cách: giảng dạy kiến thức chuyên sâu và chia sẻ trực tiếp kinh nghiệm. 

Giáo trình đào tạo tại Tuấn 123 có 3 cấp tương đương lượng kiến thức tăng dần và chuyên sâu hóa. Công ty tổ chức các khóa đào tạo ,sắc phong theo tháng, quý năm để tìm ra những đàm phán gia xuất chúng nhất. Những người này sẽ được hưởng thêm những quyền lợi bán hàng đặc biệt tại Tuấn 123. 

cong ty bds tuan 123 35
Lễ trao bằng tại Tuấn 123

Công ty Tuấn 123 thường xuyên tổ chức những buổi tọa đàm gặp mặt, hội thảo lớn nhỏ để kết nối nhân viên trong công ty với các diễn giả hàng đầu trong đa lĩnh vực: bất động sản, kinh doanh, kinh tế, quản trị, tâm lý,… nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm cho nhân viên. Bên cạnh đó, những giám đốc tại Tuấn 123 cũng trực tiếp đứng ra chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến cho cấp dưới với những dự án tiếp theo.

Thu nhập cực khủng khi làm việc tại Tuấn 123

Như nhiều người đã biết, môi giới bất động sản là nghề thu nhập top đầu Việt Nam, có thể lên tới hàng tỷ đồng mỗi tháng. Hơn thế nữa, Tuấn 123 là công ty trả hoa hồng cao nhất thị trường. Sự cạnh tranh nội bộ công ty diễn ra thường xuyên, biến làm việc tại Tuấn 123 như một thương trường thu nhỏ, thúc đẩy mọi người đạt được mức thu nhập mong muốn. 

cong ty bds tuan 123 4
Bên cạnh thu nhập khủng là chuyến du lịch đắt tiền

Lĩnh vực kinh doanh nhà đất thổ cư rất bền vững trong ngành bất động sản. Loại sản phẩm này thường chỉ tăng theo thời gian, đặc biệt khi có đường lớn đi qua hay có thêm tiện ích gần khu vực. Khác với những dự án xây mới bất động sản có thể lên xuống theo thị trường, bất động sản thổ cư chỉ có thể xuống trong thời gian ngắn theo quy hoạch hay vấn đề tâm linh. Do đó, môi giới làm việc tại Tuấn 123 có lượng công việc dồi dào, ổn định.

Phát triển bản thân khi làm việc tại Tuấn 123

Ngành môi giới bất động sản có khách hàng là những người sở hữu tiền tỷ trong túi. Vì thế tầm nhìn, phẩm chất con người của họ khác hàng người ở tầng lớp dưới. Khi làm việc với họ, môi giới tại Tuấn 123 như được mở mang tầm mắt, biết thêm nhiều điều xung quanh mình. Môi giới cũng học hỏi được cách khách hàng làm việc, tư duy của họ. Hơn hết, làm việc với khách hàng giàu sang khiến mối quan hệ của môi giới được mở rộng đáng kể cả về chất và lượng. 

DSC 7134 1030x685 1
Cơ hội gặp gỡ khách hàng siêu giàu khi làm việc tại Tuấn 123

Kết luận

Như vậy, làm việc tại Tuấn 123 là cơ hội giúp bạn hoàn thiện bản thân về Tâm – Trí – Lực, cơ hội đạt mức thu nhập khủng cùng với cơ hội phát triển các mối quan hệ, giúp thuận tiện trong cuộc sống và công việc hơn. Đừng chần chờ mà hãy gia nhập ngay đại gia đình Tuấn 123 để được hưởng những phúc lợi này nhé!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Phú Minh - Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Các bài viết liên quan