Tìm hiểu về dịch vụ ký gửi nhà đất Tuấn 123

Ký gửi nhà đất là dịch vụ bất động sản hiện đang rất phổ biến trên thị trường, đặc biệt là phân khúc bất động sản thổ cư. Dịch vụ này giúp người mua và người bán bất động sản dễ dàng tìm thấy nhau thông qua mạng lưới phân phối của các đơn vị ký gửi trung gian. Hiện nay, ký gửi nhà đất Tuấn 123 được xem là dịch vụ ký gửi bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam với quy trình làm việc bài bản, đem lại giá trị tối đa cho các bên.

Ký gửi nhà đất Tuấn 123
Ký gửi nhà đất Tuấn 123

Khái niệm ký gửi nhà đất

Ký gửi nhà đất (ký gửi bất động sản) là hình thức ký gửi mà cá nhân, tổ chức có sản phẩm thổ cư đang muốn bán hoặc cho thuê tới các đơn vị kinh doanh dịch vụ ký gửi (ví dụ: ký gửi nhà đất Tuấn 123) . Các đơn vị ký gửi sẽ tiếp nhận và phân phối bất động sản đó đó ra thị trường.

Hình thức ký gửi này thông qua các sàn giao dịch bất động sản, môi giới bất động sản để chuyển nhượng dưới hình thức bán hoặc cho thuê, theo các quy định được pháp luật ban hành.

Ngoài ra, khách mua cũng có thể ký gửi mua nhà thông qua các tiêu chí đã định sẵn như: loại nhà, giá tiền, vị trí, hướng, tình trạng,… Đội ngũ nhận ký gửi sẽ so sánh các yêu cầu đó với sản phẩm trong kho mua bán nhà đất và liên hệ lại với người mua.

Các đơn vị ký gửi nhà đất có thể coi như bên trung gian môi giới giữa chủ nhà và khách mua. Lợi nhuận họ kiếm về thông qua chênh lệch giữa giá mua và giá bán mong muốn của chủ nhà. Do vậy, tổ chức nào muốn kinh doanh lĩnh vực này cần có đủ điều kiện để được phép đăng ký hành nghề hợp pháp.

Dịch vụ ký gửi nhà đất tại công ty Tuấn 123

Công ty Tuấn 123 có kho hàng trên 20.000 bất động sản, chủ yếu là của các chủ nhà thông qua ký gửi. Khi hợp tác với ký gửi nhà đất Tuấn 123, chủ nhà sẽ được hỗ trợ bán hàng nhanh chóng thông qua hệ thống 6.000 chuyên viên kinh doanh bất động sản trên khắp cả nước. Từ đó Tuấn 123 dễ dàng tìm được khách hàng có nhu cầu mua bất động sản của chủ nhà.

Lợi ích to lớn khi đăng ký ký gửi nhà đất Tuấn 123
Lợi ích to lớn khi đăng ký ký gửi

Bên cạnh đó, chủ nhà có thể bán hoặc cho thuê với mức giá cao hơn mong muốn qua dịch vụ định giá bất động sản từ Tuấn 123. Tuấn 123 sẽ trực tiếp đứng ra bảo đảm các thủ tục pháp lý cho chủ nhà. Với uy tín đã được khẳng định trên thị trường, Tuấn 123 tự tin là đơn vị nhận ký gửi uy tín và hiệu quả.

Xem thêm: Hiểu như thế nào là đúng về bất động sản cho thuê?

Lợi ích cơ bản khi tham gia ký gửi nhà đất tại Tuấn 123

Lợi ích đối với chủ nhà

Chủ nhà được Tuấn 123 cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ pháp lý liên quan, so sánh mức giá thị trường với giá nhà đất của chủ đất. Từ đó họ vừa biết thêm kiến thức về lĩnh vực bất động sản, vừa được tư vấn tìm ra giá bán, giá thuê hợp lý nhất. Giá bán được Tuấn 123 công khai và thường xuyên cập nhật tới nhà chủ.

Tuấn 123 xây dựng quy trình mua bán rõ ràng với 3 bên: người bán (chủ nhà) – Tuấn 123 (trung gian ký gửi) – khách hàng. Thông tin hợp đồng cũng được 3 bên nắm rõ ràng, minh bạch

Chủ nhà và khách mua có thể làm việc trực tiếp với nhau, vừa giúp khách hàng an tâm hơn khi mua bán trực tiếp với chủ nhà, vừa giúp chủ nhà có dịp trao đổi với khách để dễ dàng bán/cho thuê bất động sản hơn.

Tuấn 123 luôn xây dựng phong thái làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với chủ nhà nhằm thể hiện dịch vụ uy tín, xứng đáng để chủ nhà tin tưởng giao dịch.

Lựa chọn đơn vị ký gửi uy tín
Lựa chọn đơn vị ký gửi uy tín

Lợi ích đối với người mua

Tương tự với chủ nhà, Tuấn 123 sẽ chia sẻ tất cả thông tin liên quan đến bất động sản cho người mua để xác nhận được sản phẩm nhà đất phù hợp. Các thông tin bao gồm: định giá thị trường, hồ sơ pháp lý, đặc điểm bất động sản, thời điểm nên mua,…

Người mua được tư vấn miễn phí để tìm ra sản phẩm thỏa mãn điều kiện tài chính, mục đích và sở thích. Ngoài ra, tổng đài Tuấn 123 luôn túc trực để hỗ trợ khách mua nếu có khúc mắc xảy đến.

Bất động sản được giao dịch được thẩm định hiện trạng và giá trị trước khi đến tay người mua, đảm bảo đó là bất động sản hợp pháp, giá cả tương xứng.

Thông tin về người mua được bảo mật tuyệt đối, không để lộ ra bên ngoài tránh việc lợi dụng thông tin người mua vào mục đích khác.

Người mua yên tâm với ký gửi nhà đất Tuấn 123
Người mua yên tâm với dịch vụ nhà đất Tuấn 123

Vài lưu ý khi tham gia ký gửi nhà đất Tuấn 123

Đảm bảo bất động sản của bạn có tính hợp pháp và thuộc về bạn, tránh trường hợp sử dụng bất động sản “ma”, nhà đất có tranh chấp, không thuộc quyền sở hữu khi ký gửi. Với trường hợp nhà đất chưa đảm bảo điều kiện, Tuấn 123 sẽ tư vấn miễn phí để chủ nhà giải quyết.

Chủ nhà nên tìm hiểu quy trình, thủ tục ký gửi bất động sản trước khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất Tuấn 123. Việc này giúp chủ nhà có cái nhìn sơ bộ về quy trình, biết được các thủ tục cần thiết để bổ sung, tránh lúng túng khi hợp tác với Tuấn 123.

Chủ nhà nên tìm hiểu trước khi ký gửi
Chủ nhà nên tìm hiểu trước dịch vụ

Chủ nhà cần tự đưa ra mức giá bán/cho thuê mong muốn trước khi ký gửi. Kết hợp với mức giá được Tuấn 123 đưa ra sau khi tư vấn, 2 bên sẽ thỏa thuận và thống nhất về giá giao dịch, mức hoa hồng và phí dịch vụ khác. Chủ nhà có thể sử dụng thêm các dịch vụ bán nhanh hay bán theo đối tượng tùy mục đích.

Lời kết

Qua bài viết vừa rồi, chúng tôi đã giới thiệu phần nào dịch vụ ký gửi nhà đất Tuấn 123 đến chủ nhà cũng như người mua nhà có nhu cầu tìm hiểu. Có thể thấy với quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch với đa dạng lợi ích đi kèm. Công Ty TNHH BĐS Tuấn 123 là nơi để chủ nhà tin tưởng ký gửi bất động sản của mình.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Phú Minh - Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Các bài viết liên quan