4 yếu tố giúp khẳng định thương hiệu Tuấn 123

Bất động sản Tuấn 123 là thương hiệu như thế nào? Là đơn vị uy tín hàng đầu hay là công ty không minh bạch? Bài viết này Tuyển dụng Tuấn 123 sẽ một lần nữa khẳng định thương hiệu Tuấn 123 là doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Khẳng định thương hiệu Tuấn 123
Khẳng định thương hiệu Tuấn 123

Tin đồn ảnh hưởng đến Tuấn 123

Môi giới bất động sản là ngành nhiều thị phi

Môi giới bất động sản bản chất là nghề kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản nhưng không thuộc sở hữu của mình. Người môi giới sẽ là trung gian giao dịch giữa chủ nhà và người mua. Hoa hồng giao dịch được môi giới và chủ nhà thỏa thuận trước theo giá trị bất động sản giao dịch và tình hình thị trường. Thông thường hoa hồng giao động 1-3% giá trị bđs. Ví dụ chủ nhà ký gửi một lô đất giá 3 tỷ, nếu môi giới bán được sẽ được hưởng hoa hồng 50 triệu.

Sau khi nhận đất hoặc nhà từ chủ nhà, người môi giới sẽ tìm nhiều cách để bán được sản phẩm. Công việc tìm nguồn khách chiếm nhiều thời gian làm việc nhất của một môi giới bđs. Vậy nên họ thường quảng bá sản phẩm một cách mỹ miều lên các phương tiện truyền thông để thu hút khách. Khi đó họ sẽ gặp cạnh tranh từ đồng nghiệp. Sự cạnh tranh này có thể nảy sinh nhiều thủ đoạn để bán được hàng, kể cả lừa đảo, tung tin đồn thất thiệt. Nên xã hội nhìn nhận nghề môi giới bất động sản nhiều thị phi.

Tuấn 123 là ai?
Tuấn 123 là ai?

Vì bị xã hội nhìn nhận không tốt do một số thành phần môi giới làm ăn không chân chính, nghề bất động sản đặc biệt là bất động sản thổ cư thường được gắn mác lừa đảo. Tuy nhiên giữa hàng trăm doanh nghiệp trong ngành, kết quả kinh doanh và tầm ảnh hưởng đã khẳng định thương hiệu Tuấn 123 dẫn đầu bất động sản nhà đất Việt Nam.

Văn hóa làm việc tại Tuấn 123 là khác lạ

Giá trị tại Tuấn 123 được chứng minh mạnh mẽ cũng xuất phát từ văn hóa làm việc có một không hai tại Tuấn 123. Chúng tôi đặt tên cho các trưởng phòng, trưởng chi nhánh,.. là “thủ lĩnh”, “tướng quân”, “bô lão”,.. những cái tên mang đậm âm hưởng phim kiếm hiệp. Đấy chính là điểm khác biệt của Tuấn 123 so với các công ty khác.

Sở dĩ Tuấn 123 chọn cái tên như vậy để gia tăng tình đoàn kết nội bộ công ty. Các chức danh không bị gò bó đơn thuần mà được hoán đổi, gần gũi hơn từ đó tạo cảm giác thân thiết giữa các thành viên, nhất là những thành viên mới. Cách gọi theo kiểu người xưa khiến không khí công ty như ở giữa một đội quân hùng mạnh, được chỉ huy bởi những vị tướng lĩnh tài ba, cùng nhau “lâm trận” chinh chiến trên thương trường.

Tướng quân Phú Tuấn miền Nam
Tướng quân Phú Tuấn miền Nam

Tuấn 123 sử dụng những khẩu hiệu mạnh mẽ

Tuấn 123 còn sử dụng những khẩu ngữ mạnh như “hoành tráng”, “khí thế”, “vĩ đại” trong làm việc hay hoạt động tập thể nhằm kích thích tinh thần lao động, tinh thần chiến đấu. Tuy nhiên chỉ những người ở trong công ty mới hiểu được tác dụng của chúng mạnh thế nào. Những từ trên được nhắc đến trong những buổi gặp mặt, tổng kết; được in lên những khẩu hiệu truyền đạt tới toàn bộ công ty mỗi ngày. Nhân viên tại Tuấn 123 nhìn vào đó như được tiếp thêm động lực làm việc, đem về thu nhập cho mình.

Tuấn 123 đã được khẳng định
Tuấn 123 uy tín trên thị trường

Nhưng xã hội lại liên tưởng những khẩu hiệu đấy với những công ty đa cấp, không chân chính. Nhưng Tuấn 123 làm việc thật, con người thật, sản phẩm thật. Những khẩu hiệu đó như muốn khẳng định thương hiệu Tuấn 123 luôn làm việc hết mình với tinh thần cống hiến cho xã hội, vì một thị trường bất động sản trong sạch và vững mạnh.

Đội ngũ Tuấn 123 luôn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhà đất giá trị nhất, phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tiên quyết nói không với các thủ đoạn lừa đảo chủ nhà và khách hàng, thủ đoạn đẩy giá đất tạo cơn sốt giả, thủ đoạn ôm hàng,… mà các cò đất hay sử dụng. Nói cách khác, bất động sản Tuấn 123 nói không với lừa đảo.

Khẳng định thương hiệu Tuấn 123 bằng những con số

Tuấn 123 được mệnh danh là công ty môi giới phân khúc bất động sản nhà đất chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam. Kho sản phẩm tại doanh nghiệp là hơn 20.000 căn nhà và lô đất trải dài khắp Việt Nam, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm ưng ý cho mình. Các dòng sản phẩm có giá dao động từ vài trăm triệu tới vài trăm tỷ đồng. Kiến thức thị trường cũng được công ty cập nhật liên tục nhằm đưa tới khách hàng mức giá hợp lý nhất.

Tuấn 123 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường
Tuấn 123 là thương hiệu uy tín trên thị trường

Bất động sản Tuấn 123 có đội ngũ hơn 6.000 môi giới chinh chiến trên cả 3 miền đất nước. Đội ngũ môi giới Tuấn 123 được cấp phép hành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp bởi chính giáo án của Tuấn 123. Doanh thu của môi giới tại Tuấn 123 là khá cao: trung bình từ 50 đến 100 triệu. Để đạt được con số đó là cả quá trình nỗ lực hết mình, làm ăn chân chính của Tuấn 123.

Những khó khăn trong hành trình khẳng định thương hiệu Tuấn 123

Đối thủ cạnh tranh với Tuấn 123 luôn gây áp lực

Thông tin xấu về Tuấn 123 dễ tìm thấy nguồn từ các công ty cạnh tranh kinh doanh với công ty. Họ không trực tiếp tung tin đồn mà nhờ các đơn vị trung gian, gây mất uy tín và làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của công ty.

Những công ty này thường có quy mô tương đương hoặc bé hơn bất động sản Tuấn 123. Nhiều trong số đó là những công ty làm ăn thiếu minh bạch, không chân chính. Các thông tin về sản phẩm, quy trình làm việc của họ mập mờ, lợi dụng sơ hở của khách hàng để lừa đảo. Họ muốn hạ thấp uy tín doanh nghiệp xuống để đưa chính mình lên, tăng thị phần thị trường. 

Tuấn 123 không ngừng phát triển
Tuấn 123 không ngừng phát triển

Tuy nhiên với tôn chỉ làm ăn từ tâm, Tuấn 123 luôn minh bạch trong tất cả các khâu trong quá trình giao dịch, đưa tới khách hàng thông tin chính xác nhất giúp khẳng định Tuấn 123 trong sạch, uy tín và vững mạnh..

Xã hội chưa nhận định đúng về Tuấn 123

Bên cạnh việc xem Tuấn 123 là công ty bất động sản uy tín thì không ít người nghĩ công ty làm việc chưa minh bạch. Có thể do các lý do sau:

  • Họ tìm hiểu chưa kỹ về thị trường, chưa nắm bắt đủ thông tin về Tuấn 123.
  • Họ đã từng bị lừa đảo bởi các công ty đa cấp, làm ăn không chân chính khiến họ mang định kiến đó vào Tuấn 123.
  • Văn hóa của Tuấn 123 khác biệt nên chưa được thị trường đón nhận nhiệt tình.
  • Một số người bất mãn khi làm việc tại Tuấn 123, hợp tác với các công ty đối thủ để nói xấu Tuấn 123, cho rằng Tuấn 123 làm ăn gian dối.
Một buổi tiệc tại Tuấn 123
Một buổi tiệc tại Tuấn 123

Xem thêm: 13 buổi đào tạo bđs Tuấn 123 đỉnh cao

Bất kể công ty nào khi làm ăn đều chịu sự cạnh tranh và định kiến nên để khắc phục điều đó, Tuấn 123 hướng tới việc trở thành công ty môi giới bất động sản dẫn đầu, làm việc thật tâm để đánh tan mọi định kiến từ thị trường.

Do vậy, công cuộc xây dựng thương hiệu Tuấn 123 phát triển mạnh mẽ là nhiệm vụ của toàn bộ nhân viên, cán bộ tại công ty. Mỗi hành động, cử chỉ tốt đẹp của đội ngũ bất động sản Tuấn 123 đều giúp thương hiệu công ty không ngừng lớn mạnh, là địa chỉ giao dịch tin cậy trên thị trường nhà đất.

Được gì khi làm việc cùng Tuấn 123

Với nhân viên

Nhân viên tại Tuấn 123 ngoài các phúc lợi theo Luật lao động thì còn được hưởng vô số những đặc quyền riêng biệt mà không phải công ty nào cũng có.

  • Chương trình đào tạo bất động sản Tuấn 123 chuyên sâu, chất lượng đầu ngành, hợp tác với nhiều chuyên gia bđs. Sau khi kết thúc mỗi khóa học, học viên được trao chứng chỉ chuyên môn từ Tuấn 123.
  • Thường xuyên tham gia các buổi tiệc tùng, đi ăn, sinh hoạt mục đích gắn kết nội bộ, gia tăng các mối quan hệ trong ngành.
  • Những buổi hội thảo, tọa đàm về các vấn đề trong kinh doanh, bất động sản, tài chính, marketing,.. với các chuyên gia, diễn giả hàng đầu lĩnh vực
  • Được kết nội, tiếp xúc với tầng lớp giàu có trong xã hội bởi cả chủ nhà và khách mua đều là những người có tài chính để sẵn sàng giao dịch các sản phẩm nhà đất giá trị cao
  • Thu nhập không giới hạn lên tới vài trăm triệu đồng, khá cao so với mặt bằng chung thị trường
Phúc lợi nhân viên tại Tuấn 123 rất tốt
Phúc lợi nhân viên tại Tuấn 123 rất tốt

Với chủ nhà

Chủ nhà là những người ký gửi nhà đất tại Tuấn 123. Khi sử dụng dịch vụ tại công ty Tuấn 123, chủ nhà sẽ được hỗ trợ tư vấn định giá đúng giá trị căn nhà/lô đất. Từ đó Tuấn 123 đề xuất mức giá bán hợp lý nhất. Khi giao dịch chủ nhà được làm việc trực tiếp với người mua, được Tuấn 123 hỗ trợ hoàn thiện thủ tục pháp lý và bảo vệ quyền lợi.

Với khách mua đất tại Tuấn 123

Khách hàng yên tâm tin đồn Tuấn 123 là thất thiệt bởi chúng tôi là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu thị trường. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích và tình hình tài chính.

Khách hàng còn dễ dàng giao dịch trên khắp Việt Nam bởi mạng lưới Tuấn 123 hiện đã phủ sóng 3 miền với lượng sản phẩm và đội ngũ tư vấn hùng hậu. Khách hàng được tư vấn miễn phí sản phẩm, được làm việc trực tiếp với chủ nhà, được Tuấn 123 hỗ trợ thủ tục pháp lý và được chúng tôi tối đa hóa giá trị nhận được trong và sau giao dịch. 

Tuấn 123 cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất
Tuấn 123 cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất

Lời kết

Qua bài viết trên, Tuyển dụng Tuấn 123 khẳng định thương hiệu Tuấn 123 là công ty môi giới bất động sản nhà đất uy tín và quy mô hàng đầu Việt Nam. Khách hàng và chủ nhà hãy yên tâm làm việc cùng Tuấn 123 bởi sứ mệnh của chúng tôi là trao giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Phú Minh - Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Các bài viết liên quan