Giới thiệu về công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Công ty Bất động sản Tuấn 123

Trong những năm vừa qua, thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ khi chính phủ phê duyệt đồng bộ các hệ thống cơ sở hạ tầng, điện đường trường trạm,… Các dự án nhà ở, khu đô thị, khu công nghiệp,…xuất hiện ở khắp nơi kéo theo giá trị của đất đai các khu vực tăng mạnh. Nhu cầu đầu tư vào bất động sản ngày càng lớn đã kéo theo hàng loạt công ty bất động sản ra đời. Tuy nhiên, đi kèm với thị trường tiềm năng luôn là rủi ro lớn. Do đó, làm sao tìm được một công ty môi giới bất động sản tin tưởng, uy tín để đầu tư luôn là điều mà mọi người quan tâm nhất. Hãy cùng tìm hiểu về một trong số những công ty chuyên về bất động sản – Tuấn 123 qua bài viết giới thiệu về công ty Tuấn 123 dưới đây nhé. 

công ty tuấn 123

Công ty cổ phần Tuấn 123

Giới thiệu Tuấn 123

Tuấn 123 là công ty môi giới bất động sản với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thổ cư. Khởi đầu là một công ty môi giới nhà đất nhỏ lẻ nhưng với sự nỗ lực, học hỏi không ngừng nghỉ Tuấn 123 đã phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với hơn 6000 nhân sự cùng với hoạt động đa dạng các lĩnh vực: Định giá bất động sản, môi giới bất động sản, đào tạo bất động sản, ký gửi bất động sản,… Tuấn 123 đã khẳng định được sự chuyên nghiệp của mình trên thị trường. 

Năm 2020 là năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty Tuấn 123. Qua nhiều vòng đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Tuấn 123 đã ghi danh mình trong top 50 thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam, sánh bước cùng các ông lớn như Vietnam Airlines, Techcombank, Viettel,… Đây chính là thành quả xứng đáng và là món quà tinh thần rất lớn để Tuấn 123 cố gắng hơn nữa.

Tầm nhìn của công ty Tuấn 123

Công ty cp bđs Tuấn 123 hiện đang là đối tác chiến lược toàn diện của viện nghiên cứu và phát triển bất động sản Việt Nam. Đây cũng là đơn vị duy nhất cam kết bao tiêu bất động sản ký gửi, bất động sản sẽ luôn được đảm bảo an toàn và được định giá đúng với giá trị thực của nó.

Trong tương lai, Tuấn 123 sẽ cố gắng trở thành doanh nghiệp chuyên tư vấn, môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với tiêu chí uy tín chất lượng, cạnh tranh công bằng, Tuấn 123 mong muốn sẽ là nơi đến của tất cả các quý khách hàng trên cả nước.

Sứ mệnh của công ty Tuấn 123

Công ty Tuấn 123 luôn thực hiện sứ mệnh của mình là nơi kết nối giữa người mua với người bán bất động sản. Tuấn 123 luôn cam kết định giá đúng giá trị thật của tài sản để tạo sân chơi công bằng, văn minh cho tất cả mọi người.

Những bất động sản được Tuấn 123 lựa chọn sẽ mang thương hiệu Tuấn 123. Vì vậy, Tuấn 123 sẽ luôn làm việc với một quy trình chuyên nghiệp, không ngừng đổi mới, sáng tạo để khẳng định tầm vóc của mình. Hơn nữa, với sứ mệnh của mình, Tuấn 123 sẽ luôn tiên phong dẫn đầu trong cả lĩnh vực kinh doanh đến hoạt động cộng đồng.

Ngoài ra, Tuấn 123 sẽ cố gắng tạo môi trường năng động, trẻ trung cho những con người đam mê ngành nghề bất động sản. Tại đây, họ sẽ được thể hiện năng lực của bản thân, cháy hết mình và được làm việc với những chuyên gia bất động sản để học hỏi tích lũy kinh nghiệm. Những cống hiến của mỗi người sẽ được ghi nhận và đền đáp một cách xứng đáng.

Triết lý kinh doanh của công ty Tuấn 123

Với triết lý kinh doanh “ Chính nhân quân tử – Cho đi là niềm vui” “ Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm” Tuấn 123 luôn đi đúng với những gì đã đặt ra. Với tinh thần lạc quan, Tuấn 123 tin rằng trách nhiệm đến đâu thì quy mô doanh nghiệp đến đó, trách nhiệm càng lớn thì doanh nghiệp sẽ càng phát triển. Cho đi để rồi sẽ nhận lại những điều tốt đẹp hơn, Tuấn 123 mong muốn nhận được những giá trị quý giá mà xã hội mang lại.

Giới thiệu Tuấn 123 miền bắc

cty bds tuan 123 miền bắc

Tuấn 123 miền Bắc

Tuấn 123 miền bắc có trụ sở đặt tại số 5 Đào Duy Anh, Phương Mai, Hà Nội. Đây chính là trụ sở đầu tiên của công ty Tuấn 123. Tuấn 123 là công ty môi giới bất động sản thổ cư lớn nhất nhất và lâu năm nhất tại Hà Nội.

Tuấn 123 hoạt động với hơn 2000 nhân viên kinh doanh bản lĩnh, giàu kinh nghiệm. Nguồn hàng hơn 40.000 bất động sản phong phú, dồi dào, chất lượng ở khắp Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Tuấn 123 Hà Nội đã giúp gắn kết người mua và người bán nhanh nhất. 

Với đội ngũ phân tích thị trường chuyên nghiệp, cập nhật giá cả liên tục theo từng khu vực, Tuấn 123 Hà Nội luôn định giá sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp dựa trên tình hình tài chính của họ.

Địa chỉ bất động sản Tuấn 123 Miền Bắc:

  • Trụ sở chính số 5 Đào Duy Anh – Đống Đa – Hà Nội
  • Văn phòng Long Biên số 76 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội
  • Văn phòng Cầu Giấy số 42 ngõ 68 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Văn phòng Hà Đông số 229 Quang Trung -Hà Đông – Hà Nội

Giới thiệu Tuấn 123 miền Nam

Công ty bđs tuấn 123 miền nam

Tuấn 123 Miền Nam

Công ty Tuấn 123 miền nam có trụ sở đặt tại số số 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trụ sở được thành lập từ năm 2017 sau khi nhận thấy trụ sở tại Hà Nội thành công vang dội. Tuy thành lập sau nhưng trụ sở Tuấn 123 Hồ Chí Minh phát triển mạnh mẽ, vượt bậc không hề thua kém so với Tuấn 123 Hà Nội.

Tuấn 123 Sài Gòn hoạt động với hơn 1500 nhân viên và hơn 30.000 bất động sản từ thổ cư, dự án cho đến các biệt thự giá trị lớn,… Bất động sản mua bán qua Tuấn 123 Sài Gòn luôn là rẻ nhất và uy tín nhất. Trước khi giới thiệu nguồn hàng đến với khách hàng, Tuấn 123 luôn thẩm định kỹ càng, đánh giá đúng tiềm năng của bất động sản và chào giá đến cho khách hàng. Tùy mục đích của người mua là để ở hay đầu tư ngắn hạn, dài hạn mà Tuấn 123 Sài Gòn sẽ mang đến nguồn hàng hợp lý nhất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kinh doanh đang làm việc tại Tuấn 123 Hồ Chí Minh luôn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, vừa chơi vừa học để củng cố thêm kiến thức, chuyên môn. Đến làm việc với Tuấn 123, các bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và năng động.

Giới thiệu Tuấn 123 miền Trung

công ty bđs tuấn 123 miền trung

Tuấn 123 Đà Nẵng

Tuấn 123 miền Trung có trụ sở đặt tại số số 34 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng. Đây là trụ sở mới được thành lập từ năm 2022. Tuy mới thành lập nhưng Tuấn 123 Đà Nẵng đã thu hút được gần 1000 nhân viên, chuyên viên tư vấn bất động sản và vẫn đang rộng mở với những tân binh mới. Những tân binh mới sẽ được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ nắm bắt tâm lý khách hàng bởi những chuyên gia hàng đầu tại Tuấn 123 nên đừng lo lắng về trình độ chuyên môn của mình. Hãy tự tin ứng tuyển vào Tuấn 123 Đà Nẵng để được thỏa mãn đam mê với nghề môi giới bất động sản, Tuấn 123 Đà Nẵng luôn chào đón những tân binh nhiệt huyết.

 Vì đã có kinh nghiệm lâu năm nên Tuấn 123 Đà Nẵng đang từng bước tiếp cận các nguồn hàng tiềm năng tại khu vực miền Trung. Miền Trung là một nơi có quỹ đất rộng, có rất nhiều quy hoạch dự án nên đây sẽ là nơi hứa hẹn bùng nổ của Tuấn 123 miền Trung trong năm 2022.

Khẩu hiệu hành động

TINH VI – ĐOÀN KẾT – CỐNG HIẾN – GIÀU SANG – DANH VỌNG – VĨ ĐẠI

Triết lý kinh doanh

 – Chính nhân quân tử

– Cho đi là niềm vui

– Tinh thần Nhật Bản

– Ông Chủ nhà – Ông Môi giới – Ông Khách mua

Lĩnh Vực Hoạt Động

Công ty BĐS Tuấn 123 hoạt động trong các lĩnh vực sau:

Môi giới Bất động sản

Tự hào là đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư quy mô và chuyên nghiệp nhất Việt Nam, Công ty Bất động sản Tuấn 123 đang không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải tiến quy trình để giúp cho nhiều chủ nhà bán nhà và nhiều khách mua mua được nhà.

Định giá Bất động sản

Với đội ngũ phân tích thị trường chuyên nghiệp, cơ sở dữ liệu về giá cả các căn nhà bán trong từng khu vực được cập nhật liên tục, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tư vấn định giá tốt nhất cho khách hàng. Các Bất động sản thế mạnh về định giá của Công ty là những Bất động sản có giá trị lớn như: Biệt thự, Khách sạn phố cổ, Tòa nhà văn phòng.

Đào tạo chuyên nghiệp

Điểm cốt lõi và niềm tự hào của Công ty Bất động sản Tuấn 123 chính là ở đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, yêu nghề. Giáo trình đào tạo của Công ty được nâng cấp và đổi mới định kỳ để bắt nhịp với thị trường. Năm 2016 Công ty đã cùng Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức các chương trình đào tạo Môi giới Bất động sản mang lại thành công lớn.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Gia nhập vào Công ty Bất động sản Tuấn 123 các bạn sẽ có các cơ hội để trở thành:

Nhân sự cấp cao

Công ty Bất động sản Tuấn 123 không ngừng tìm kiếm những nhân sự cấp cao có kinh nghiệm làm quản lý, giám đốc kinh doanh để đảm nhận các vị trí: Phó Tổng giám đốc, Trưởng khối Kinh doanh, Trưởng phòng Kinh doanh.

Chuyên viên kinh doanh

Chuyên viên Kinh doanh là vị trí công việc có cơ hội thu nhập cao, đem lại lợi nhuận nhiều nhất cho Công ty. Công ty Bất động sản Tuấn 123 đang có nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên có đam mê kiếm nhiều tiền với Bất động sản và sẵn sàng làm toàn thời gian với Bất động sản nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường.

Thư ký, Trợ lý kinh doanh

Là các vị trí công việc hỗ trợ Kinh doanh, hỗ trợ Hành chính. Đây là vị trí trong công ty Bất động sản Tuấn 123 đòi hỏi các ứng viên có trình độ học vấn Cao đẳng, Đại học trở lên sẵn sàng làm nhiều việc, được đào tạo bài bản và nhận mức lương cao cùng doanh số thưởng không nhỏ.

Trên đây là nội dung bài viết Giới thiệu công ty Tuấn 123. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu được Tuấn 123 là công ty gì, hoạt động trong lĩnh vực nào?. Nếu bạn đang có nhu cầu mua, bán hoặc ký gửi bất động sản thì hãy liên hệ với Tuấn 123 theo số hotline: 0832266633 nhé.