Những điều bạn nên biết về nghề bất động sản Đà Nẵng

Môi giới có thể hiểu đơn giản là trung gian, là cầu nối với nhau. Do đó, nghề môi giới BĐS chính là việc làm trung gian trong quá trình mua bán đất đai, nhà ở,… Những năm gần đây, ngành nghề này đang trở nên khá hot và được nhiều người lựa chọn. Đây là một trong những nghề kiếm được nguồn thu nhập khá cao nhưng tính rủi ro cũng không hề nhỏ. Để hiểu hơn về nghề bất động sản Đà Nẵng, hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Tìm hiểu về môi giới BĐS Đà Nẵng

Được đánh giá là một ngành nghề có sức thu hút nhân lực lớn hiện nay, môi giới bất động sản đang nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Để nắm được những thông tin cơ bản về ngành nghề này, bạn cần tìm hiểu những khía cạnh sau:

Nghề môi giới bất động sản Đà Nẵng là gì?

Theo pháp luật Việt Nam, môi giới chính là việc làm trung gian trong quá trình mua bán, chuyển nhượng hoặc cho thuê bất động sản nào đó. Nhiều người đang đánh đồng hai khái niệm “môi giới bất động sản” và “cò đất”. Vì bản chất của hai nghề này là như nhau, như xét về mặt thực tế thì chúng hoàn toàn khác nhau.

Cò đất nghĩa là dùng những chiêu trò, mánh khóe để người khác mua đất và mình sẽ được nhận hoa hồng. Những người làm cò đất có thể bất chấp mọi thủ đoạn, thậm chí là lừa gạt người khác để đạt được mục đích cuối cùng của mình là bán đất và nhận tiền. Chính vì vậy, mọi người trong xã hội không coi trọng nghề cò đất và không hề đồng tình với nghề này.

Tuy nhiên, trái ngược với cò đất, môi giới bất động sản là những người dùng kiến thức, kỹ năng ăn nói và chuyên môn của mình để tư vấn, thuyết phục người khác mua đất đai, nhà cửa. Không sử dụng chiêu trò hay bất kỳ mánh khóe nào để lừa gạt khách hàng của mình. Do đó, ngành nghề này đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

tìm hiểu về ngành môi giới bất động sản
Tìm hiểu về ngành môi giới bất động sản

Môi giới BĐS Đà Nẵng thực hiện những công việc gì?

Có thể hiểu đơn giản, môi giới bất động sản là giúp khách hàng có thể lựa chọn những mảnh đất, căn nhà phù hợp với điều kiện và nhu cầu của họ. Bên cạnh đó còn giúp khách hàng thực hiện các thủ tục chuyển giao bất động sản một cách nhanh chóng, gọn lẹ và hoàn toàn đúng với pháp luật.

Công việc của nhân viên bất động sản tưởng chừng như đơn giản, nhẹ nhàng. Nhưng thực chất, bạn cần học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn cho bản thân. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ham học hỏi và cầu tiến trong công việc. Có như vậy mới đem lại cho khách hàng sự tin tưởng, giúp bản thân có cơ hội thăng tiến nhanh chóng hơn.

Lợi ích của nghề môi giới bất động sản Đà Nẵng

Nhiều người vẫn chưa thực sự nắm được những lợi ích hấp dẫn từ  nghề bds Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tổng hợp những ưu điểm của ngành nghề này, cụ thể như sau:

Thu nhập ổn định, có cơ hội phát triển tốt

Thu nhập của môi giới bất động sản là số tiền thưởng, hoa hồng bạn kiếm được từ những lần bán hoặc cho thuê nhà ở, đất đai thành công. Tùy vào công ty bạn đang làm việc mà cơ chế tiền thưởng và hoa hồng sẽ có sự khác nhau. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận một mức lương cơ bản từ những khoản tiền đã kể trên.

Thực tế cho thấy, những khoản tiền kiếm được từ nghề bất động sản không hề nhỏ. Nhiều người có kiến thức chuyên môn tốt và kỹ năng giao tiếp của mình đã giúp mua bán được nhiều bất động bản và nhận lại khoản thù lao vô cùng hấp dẫn.

Nhờ đó cuộc sống được ổn định và có nhiều cơ hội phát triển hơn. Đây thực sự là một trong những ngành nghề có thu nhập hấp dẫn mà ai cũng mong muốn có được.

Lợi ích bạn nhận được khi tham gia vào ngành nghề môi giới bất động sản
Lợi ích bạn nhận được khi tham gia vào ngành nghề môi giới bất động sản

Không bị ép buộc về thời gian làm việc

Nếu làm việc tại văn phòng bạn phải hoạt động và tập trung vào công việc 8 tiếng trên một ngày. Bên cạnh đó, làm việc văn phòng chỉ ngồi một chỗ, điều này khiến nhiều người cảm thấy chán nản và không thoải mái.

Nhưng với nghề bđs Đà Nẵng bạn không bị ép buộc phải làm việc tại văn phòng 8 tiếng mỗi ngày. Vì tính chất công việc nên nhân viên phải thường xuyên di chuyển đến nhiều nơi. Khi sẽ đi gặp khách hàng, khi sẽ dẫn khách hàng đến vị trí bất động sản để xem xét,..

Quán cà phê là nơi bạn sẽ gặp gỡ, tư vấn và trao đổi cụ thể các vấn đề có liên quan đến khách hàng có nhu cầu mua bất động sản. Khu đô thị, chung cư, dự án,… là nơi bạn và khách hàng tham quan, khảo sát bất động sản.

Thời gian làm việc có sự linh động thích hợp, không bị gò bó về giờ giấc. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của ngành nghề này.

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp và nâng cao kiến thức cho bản thân

Vì ngành nghề bất động sản Đà Nẵng đòi hỏi nhân viên phải có kiến thức về pháp luật, đất đai, các thủ tục hành chính,… Do đó, trước khi muốn bắt tay vào công việc phải trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết thì mới có thể tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng được. Nhờ quá trình tìm tòi, trang bị những kiến thức đó sẽ giúp bạn nâng cao trình độ của bản thân hơn rất nhiều.

Không chỉ về kiến thức mà kỹ năng giao tiếp cũng được rèn luyện bài bản khi bước chân vào nghề môi giới bất động sản. Tính chất công việc là tư vấn, thuyết phục người khác mua đất do đó việc giao tiếp và có kỹ năng mềm là điều không thể thiếu.

Để có một cuộc giao dịch thành công đòi hỏi nhân viên phải ăn nói lưu loát, rõ ràng, chừng mực. Nhằm thuyết phục, tạo niềm tin cho khách hàng để họ dám chi trả một số tiền lớn để mua mảnh đất hoặc ngôi nhà đó. Nghề BDS Đà Nẵng sẽ rèn luyện, gọt dũa bạn trở thành một người có khả năng giao tiếp, quản lý thời gian tốt.

Rèn luyện kỹ năng và kiến thức cho bản thân khi làm nhân viên BĐS
Rèn luyện kỹ năng và kiến thức cho bản thân khi làm nhân viên BĐS

Tạo nhiều mối quan hệ – một lợi ích quan trọng

Như đã biết, môi giới là công việc cần có sự giao lưu, tiếp xúc với nhiều người khác nhau trong xã hội. Nhờ những lần cọ xát đó sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ của mình. Khi quen biết được nhiều người là một điều rất lợi thế cho bản thân, không chỉ về công việc mà còn rất nhiều vấn đề khác trong cuộc sống hàng ngày.

Khi quen biết được nhiều người rất có ích cho bản thân vì đôi lúc bạn sẽ cần đến những mối quan hệ đó. Đây là một trong những lợi ích mà không phải ai cũng nhìn nhận được.

Với những lợi ích hấp dẫn từ nghề môi giới bất động sản Đà Nẵng, bạn đã hiểu rõ hơn về lĩnh vực này và từ đó có những quyết định đúng đắn cho bản thân.

Nên theo nghề bất động sản Đà Nẵng không?

Qua tìm hiểu, bạn đã nhận biết được nghề bất động sản mang đến nhiều lợi ích nhưng cũng không ít khó khăn và thử thách. Để thực hiện được công việc này bạn cần có sự cố gắng, ý chí bền bỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ. Đặc biệt, không cảm thấy bị tự ái hoặc nhụt chí nếu gặp phải những khách hàng khó tính, thậm chí là mắng chửi hoặc dùng những lời lẽ không phù hợp.

Bên cạnh đó, nếu muốn theo đuổi nghề bất động sản Đà Nẵng bạn cần phải có kiến thức cơ bản, kỹ năng giao tiếp tốt và không ngại khó để học hỏi, tìm hỏi những kiến thức mới. Dù phải mất nhiều thời gian để thực hiện giao dịch thành công bạn cũng không được bỏ cuộc. Có như vậy bạn mới có thể tiến sâu hơn và có cơ hội phát triển bản thân ở ngành nghề này.

Nếu bạn là một người có đam mê học hỏi, kỹ năng giao tiếp tốt, có mối quan hệ rộng rãi và thực sự đam mê với nghề môi giới BĐS hãy thử sức mình ở lĩnh vực này.

Những ai nên theo nghề môi giới bất động sản
Những ai nên theo nghề môi giới bất động sản

Giới thiệu đơn vị tuyển dụng môi giới BĐS uy tín và an toàn

Hiện nay nhiều bạn trẻ đang có mong muốn trở thành một nhân viên tư vấn bất động sản và có mục tiêu gắn bó lâu dài với ngành nghề này để có cơ hội phát triển bản thân. Tuy nhiên với khá nhiều công ty và đơn vị tuyển dụng nhân viên, bạn còn đang lo ngại và chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào để tin tưởng làm việc.

Chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người đơn vị tuyển dụng nhân sự Tuấn 123. Công ty đã có hơn 10 năm hoạt động trên thị trường và giúp mọi người có được việc làm ổn định, cuộc sống bền vững và thoải mái hơn.

Tuấn 123 là công ty cung cấp đến khách hàng dịch vụ môi giới, định giá bất động sản và đặc biệt là đào tạo nhân viên BĐS chuyên nghiệp. Bạn không cần bỏ ra bất kỳ nguồn vốn nào mà vẫn có cơ hội làm việc, kiếm tiền khi đến với công ty.

Một số lợi ích hấp dẫn khi bạn đến với Công ty môi giới bất động sản Tuấn 123 như sau:

 • Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, kể cả sinh viên hoặc những người đã về hưu.
 • Chế độ khen thưởng hấp dẫn với nhiều phần quà có giá trị cao nhằm khuyến khích quá trình làm việc của nhân viên.
 • Mức lương đa dạng, từ vài chục triệu đến vài trăm triệu trên một tháng, tùy vào khả năng và sự nổ lực của mỗi nhân viên.
 • Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm, phúc lợi xã hội theo đúng quy định Nhà nước.
 • Đào tạo miễn phí, đảm bảo được chỉ dạy bằng sự nhiệt tình, tận tâm, minh bạch.
 • Công ty tạo nhiều cơ hội để nhân viên thăng tiến trong công việc của mình.
Cơ hội làm việc và trở thành chuyên viên môi giới bất động sản tại Tuấn 123
Cơ hội làm việc và trở thành chuyên viên môi giới bất động sản tại Tuấn 123

Kết luận

Như vậy, qua bài viết bạn đọc đã hiểu rõ hơn về nghề môi giới bất động sản Đà Nẵng. Hãy có sự lựa chọn và quyết định đúng đắn cho bản thân để mang đến tương lai tươi đẹp, rộng mở hơn. Thành công hay thất bại khi tham gia vào môi giới BĐS phần lớn phụ thuộc vào bản thân bạn. Đồng hành cùng Tuấn 123 để có cơ hội trở thành một nhân viên BĐS chuyên nghiệp có nguồn thu nhập hấp dẫn nhé!

Thông tin tuyển dụng:

 • Mức lương: Không giới hạn (lương cơ bản 5 triệu + % hoa hồng)
 • Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2022
 • Kinh nghiệm: Không yêu cầu
 • Giới tính: Không yêu cầu
 • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
 • Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp trở lên hoặc Sinh viên
 • Vị trí: Chuyên viên kinh doanh
 • Số lượng cần tuyển: 15 Chuyên viên
 • Ngành nghề: Bất động sản, Nhân viên kinh doanh
 • Địa điểm làm việc: Số 5 – Đào Duy Anh – Đống Đa – Hà Nội.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Phú Minh - Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Các bài viết liên quan