Để thành công trong nghề môi giới bất động sản cần bí quyết gì

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn 8 bí quyết giúp môi giới bất động sản thành công khi mới vào nghề. Trong nghề này sẽ có nhiều cơ hội nhưng lắm thách thức, có rất nhiều bỡ ngỡ thậm chí bị choáng ngợp với những khối lượng thông tin khổng lồ? Nảy sinh vô vàn các câu hỏi băn khoăn, thắc mắc. Môi giới bất động sản mới vào thì nên làm thế nào? Môi giới Bất động sản mới vào sẽ làm gì? Bài viết này được xem là cẩm năng giúp những người mới vào nghề môi giới bất động sản. Để thành công trong nghề môi giới bất động sản cần bí quyết gì dưới đây cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về làm môi giới bất động sản là gì?

Bí quyết 1: Vị trí

Không thể phủ nhận rằng vị trí sẽ có quyền quyết định quan trọng đối với giá trị Bất động sản. Bạn cần phải nhập tâm câu thần chú: “Vị trí, vị trí và vị trí.”. Đó cũng là một trong 8 yếu tố, giúp người làm nghề môi giới bất động sản định giá tài sản.

Khi bạn lựa chọn được vị trí Bất động sản tốt,thì rất nhanh chóng nó sẽ giúp bạn nâng cao tiềm năng phát triển, cả về mặt giá trị lẫn thu hút các nhà đầu tư Môi giới bất động sản. Đặc biệt, vị trí bất động sản sẽ giúp bạn quyết định khả năng kiếm lời trong tương lai, từ tốc độ hình thành đô thị và thu hút dân về ở. Bất động sản sẽ ở vị trí mật độ dân cư đông đúc cũng thúc đẩy giá trị của nó lâu dài về sau.

Để thành công trong nghề môi giới bất động sản cần bí quyết gì

Bí quyết 2: Thời gian khảo sát dự án

Bạn nên khảo sát các dự án Bất động sản vào lúc chiều tối. Khi hành nghề Môi giới bất động sản thì bạn cần chú ý tới thời gian khảo sát dự án. Đi khảo sát Bất động sản vào ban ngày cũng không phải không tốt, nhưng cũng không nên đi vào buổi tối.

Bạn nên lựa chọn được thời gian buổi tối từ khoảng 8,9 giờ tối. Đây cũng là thời gian bạn thấy được rõ ràng nhất mật độ và hoạt động của người dân. Còn buổi sáng thì bạn sẽ thấy rõ được các vị trí, hướng, các ưu – khuyến điểm về đặc điểm địa lý của Bất động sản. Do vậy, khi khảo sát một Bất động sản nào đó bạn thì cần đi hai đến ba lần, để khảo sát đặc điểm và tiềm năng Bất động sản.

Để thành công trong nghề môi giới bất động sản cần bí quyết gì
việc làm bất động sản,

Bí quyết 3: Tài chính

Quy tắc mới cho nghề Môi giới bất động sản là gì? Khi bạn lựa chọn mua Bất động sản phù hợp với tài chính của mình. Trước tiên là bạn cần phải tính toán khả năng tài chính của mình có thể chi trả được hay không.

Bạn cần xem xét và chú ý về các khoản vay trong Bất động sản. Bạn chỉ nên vay được 50% giá trị của Bất động sản. Bạn cần tránh vay với các khoản lãi suất cao, hay áp lực trả nợ vì ngoài khả năng tài chính. Các trường hợp vốn dòng tiền xoay vòng có đủ để bạn tránh trường hợp bị hụt tiền mà phải báo tháo, hoặc vỡ nợ vì Bất động sản.

tai chinh

Bí quyết 4: Bất động sản cần mua và bán dễ dàng

Các tài sản cần phải được thanh toán, mua bán dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cần phải xem xét các yếu tố Bất động sản có thể tạo ra lợi nhuận thụ động hay không. Người làm nghề môi giới bất động sản cần phải xem xét Bất động sản có thể cho thuê hoặc mua bán dễ dàng không?

Bạn có thể tạo ra được những Bất động sản có giá trị gia tăng không? Hoặc kinh doanh Bất động sản đó có thể tạo ra những lợi nhuận hàng tháng, đều đặn theo thời gian hay không? Tất cả những điều trên bạn đều cần phải xem xét kỹ lưỡng.

mua ban bds

Bí quyết 5: Giấy tờ thủ tục pháp lý

Về mặt pháp lý của Bất động sản thì các thủ tục liên quan đến giấy tờ đã tuân thủ pháp lý hay chưa? Đây là điều mà người làm nghề môi giới Bất động sản bắt buộc phải có, tính kỹ tính và chi tiết. Nếu thủ tục pháp lý không được xác thực các vấn đề về Bất động sản này bạn không thể đầu tư.Bạn cần chú ý về mức độ uy tín thương hiệu các nhân của nơi bán Bất động sản của bạn (chủ đầu tư, công ty Bất động sản). Bạn cần phải chú ý lựa chọn đối tác là người cần phải có uy tín trong thị trường.

Đặc biệt, bạn cần phải xem xét sự thiện chí từ các doanh nghiệp Bất động sản. Họ có thể chứng minh được tài chính rõ ràng hay không? Thương hiệu và tài chính của họ có vững mạnh không? Họ có thể đáp ứng nhu cầu về mặt pháp lý minh bạch và hậu mãi tốt cho Bất động sản không?

thu thuc phap ly

Bí quyết 6: Tìm hiểu quy hoạch cơ sở hạ tầng và giao thông

Ngoài mật độ dân cư và các hoạt động an ninh xung quanh Bất động sản, hãy chú ý tới cơ sở hạ tầng của xã hội. Bạn cần chú trọng tới quy hoạch hạ tầng xã hội này như thế nào? Bạn cần phải xem xét, nhất là nhà ở và chung cư, cần có môi trường sống trong lành, thoáng đãng, và các khu dân cư phải có quy hoạch cụ thể.

Để có thể tạo ra lợi nhuận lâu dài trong ngành nghề này thì bạn cần phải có nguồn tài chính vững mạnh. Bạn cần phải có dòng vốn để luân chuyển liên tục. Bạn nên nhanh nhạy đầu tư vào khu vực hạ tầng để có kết nối vững chắc với trung tâm thành phố, đi lại dễ dàng, có cung cấp tiện ích thuận lợi.Nếu ở ngoại thành thì bạn cần phải có đủ thu hút như: giao thông thuận tiện, tiện ích đầy đủ, các nhu cầu sống và sinh hoạt (chợ, siêu thị, trường học, khu giải trí,…). Nếu bạn được cung cấp đầy đủ lập tức khách hàng sẽ chấp nhận đầu tư vào.

8 bí quyết giúp môi giới bất động sản thành công

Bí quyết 7: Bài toán trắc địa về Bất động sản

Tối thiểu thì giá mỗi m2 đất phải phải cao hơn gấp đôi với giá một m2 xây dựng. Đây cũng là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Ví dụ: đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay là 3 triệu đồng với một m2 sàn. Nếu giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút của dân cư rất chậm.

Ngược lại với những nơi có giá đất cao hơn giá thành xây dựng gấp nhiều lần thì tốc độ đô thị hóa tại đó rất nhanh.Hãy ghi nhớ những công thức này nhé. Bạn có thể sẽ dễ dàng tính toán được vốn và lời từ Bất động sản muốn đầu tư.

Bí quyết 8: Khảo sát cộng đồng xã hội

Nếu bạn là người hành nghề Môi giới Bất động sản, bạn cần phải hiểu nhiệm vụ của Môi giới Bất động sản là gì? Đó là cần phải cung cấp cho những khách hàng sự an tâm về cộng đồng xã hội xung quanh. Bạn có thể khảo sát ban ngày và ban đêm, thứ bảy và chủ nhật để có cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng ở các khu vực lựa chọn đầu tư. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh cũng là một trong những yếu tố giúp tăng giá Bất động sản.

8 bí quyết giúp môi giới bất động sản thành công

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng đi mạnh mẽ cho hành trình Môi giới Bất động sản. Hãy gia nhập với đội ngũ Tuấn 123 để được đào tạo kinh nghiệp và thiết lập các kế hoạch kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp, nhằm tối đa hóa khả năng của bạn và nắm bắt những cơ hội tiềm năng mới.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Phú Minh - Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Các bài viết liên quan