Cách lựa chọn nhà tuyển dụng BĐS Đà Nẵng uy tín

Ngành môi giới bất động sản đang trở nên thịnh hành và nhận được sự ủng hộ từ nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Nhưng một khó khăn mà hầu hết mọi người thường gặp phải khi muốn bước chân vào công việc này là chưa biết lựa chọn công ty bất động sản nào để gắn bó lâu dài. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty tuyển nhân viên bất động sản Đà Nẵng. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu cách giúp bạn có thể lựa chọn nhà tuyển dụng BĐS Đà Nẵng uy tín và đúng chuẩn nhé!

Tìm hiểu về ngành môi giới bất động sản

Trước khi muốn tham khảo bí quyết lựa chọn công ty BĐS Đà Nẵng uy tín, bạn cần tìm hiểu về ngành nghề này một cách chi tiết.

Việc làm BĐS Đà Nẵng là gì?

Có thể hiểu đơn giản, môi giới bất động sản nghĩa là bạn làm người trung gian, cầu nối giữa người bán và người mua. Nếu giao dịch thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng cũng như có lương cứng hàng tháng của công ty mình làm việc.

Công việc môi giới nhà đất đang trở nên thịnh hành vì chúng sở hữu nhiều ưu điểm. Có thể kể đến như: thời gian làm việc linh hoạt, có thể mở rộng mối quan hệ, nâng cao kỹ năng giao tiếp và kiến thức cho bản thân, đặc biệt có mức lương hậu hĩnh, cơ hội thăng tiến lớn.

Những công việc cần làm khi trở thành chuyên viên bất động sản bao gồm:

  • Tư vấn, cung cấp những thông tin cần thiết đến khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng trong thủ tục mua, bán, chuyển nhượng đất đai, nhà ở
  • Định giá tài sản theo mặt bằng chung của thị trường.
  • Cập nhật kiến thức thường xuyên theo yêu cầu của công ty BĐS Đà Nẵng

Ngoài ra còn nhiều việc làm khác đòi hỏi bạn phải thực hiện và nắm được nếu muốn trở thành một nhân viên bất động sản chuyên nghiệp.

Tìm hiểu về ngành môi giới BĐS
Tìm hiểu về ngành môi giới BĐS

Ai thích hợp làm việc tại công ty BĐS

Để trả lời cho câu hỏi này một cách chuẩn xác là bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nhân viên môi giới bất động sản. Tuy nhiên, người đó cần đạt độ tuổi thành niên của pháp luật quy định và có giấy phép hành nghề.

Bên cạnh đó, một nhân viên thích hợp với việc làm BĐS Đà Nẵng cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Yêu nghề và có niềm đam mê mãnh liệt: Đây là yêu cầu đầu tiên bạn cần đáp ứng. Vì không có bất kỳ người nào có thể làm việc hiệu quả nếu không đủ niềm đam mê.
  • Năng động, ham học hỏi: có thể những nhân viên mới chưa có sự am hiểu chuyên sâu về ngành nghề này. Hoặc chưa có nhiều mối quan hệ và kỹ năng giao tiếp giúp khách hàng thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, chỉ cần bạn cố gắng, có sự nổ lực kết hợp với sự chỉ dẫn của nhà tuyển dụng BĐS Đà Nẵng thì thành công sẽ không còn là điều khó khăn.
Ai có thể trở thành nhân viên môi giới BĐS 
Ai có thể trở thành nhân viên môi giới BĐS 

Như vậy, bạn đọc đã có những thông tin cơ bản về ngành môi giới bất động sản. Nếu bạn cảm thấy bản thân thích hợp và có niềm đam mê với nghề này, hãy thử sức mình!

Vì sao các công ty tuyển dụng BĐS Đà Nẵng ngày càng nhiều

Hiện nay ngành nghề môi giới đất đai đang trở nên hot trên thị trường. Vì có thể thấy rằng, con người đang dần chuyển hướng đầu tư sang đất đai rất nhiều. Mà không phải ai cũng hiểu biết và nắm rõ các thủ tục mua bán đất cũng như định giá tài sản đúng với mặt bằng chung.

Vì vậy phải cần đến sự có mặt của các chuyên viên môi giới bất động sản. Do đó, những công ty tuyển dụng BĐS Đà Nẵng đang ngày càng nở rộ và phát triển vượt bật. Mọi người cần tìm hiểu cũng như xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sẽ lựa chọn công ty nào để làm việc.

Vì hiện nay không ít công ty giả mạo, lừa đảo, thực chất không đem đến cho mọi người công việc làm ổn định. Nhưng ngược lại cần phải đóng khá nhiều khoản tiền để gia nhập vào công ty. Do đó cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn làm việc tại một đơn vị uy tín.

Để có cách lựa chọn công ty tuyển dụng BĐS Đà Nẵng mới nhất và uy tín, hãy cùng theo dõi phần bài viết bên dưới.

Vì sao hiện nay có nhiều công ty BĐS
Vì sao hiện nay có nhiều công ty BĐS

Làm thế nào để lựa chọn nhà tuyển dụng BĐS Đà Nẵng đúng chuẩn

Khi bạn đang mong muốn có được việc làm ổn định, cơ hội phát triển cao, có thể nâng cao bản thân thì môi giới bất động sản là một lĩnh vực khá phù hợp. Để lựa chọn công ty BĐS Đà Nẵng, bạn nên chú ý và quan tâm đến những vấn đề sau:

Chính sách hoạt động của công ty

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm là công ty có chính sách hoạt động như thế nào. Hầu hết mọi công ty hiện nay đều phải cung cấp đến nhân viên cách chính sách hỗ trợ theo quy định của pháp luật. Đặc biệt là vấn đề ngày nghỉ, lễ, thai sản, ốm đau,… Vì thực tế cho thấy, nhiều đơn vị chưa đề cao đến những vấn đề này, nên trong quá trình làm việc xảy ra hiện tượng chèn ép nhân viên. Khi đó người chịu thiệt thòi chính bản thân bạn.

Vì vậy hãy tìm công ty có chính sách hoạt động tốt, ổn định, đặt lợi ích nhân viên lên hàng đầu. Mọi quy định đều được thông báo rõ ràng đến nhân viên trong quá trình tuyển dụng BĐS Đà nẵng.

Quan tâm đến chính sách hoạt động của công ty khi ứng tuyển
Quan tâm đến chính sách hoạt động của công ty khi ứng tuyển

Tên tuổi, thương hiệu của công ty

Một công ty tuyển dụng nhân viên bất động sản Đà Nẵng lâu năm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất. Không chỉ vậy, khi làm việc trong một môi trường đã hoạt động lâu năm, trình độ và tay nghề của bạn sẽ được nâng cao một cách rõ rệt. 

Lời khuyên cho mọi người là nên tìm kiếm những công ty đã có số năm hoạt động lớn. Thương hiệu có sức ảnh hưởng trên thị trường để mang đến những cơ hội tốt nhất trong công việc và con đường thăng tiến của bản thân.

Tuy nhiên, một số công ty mới thành lập nhưng cũng đã tạo được tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản. Bạn có thể tham khảo, tìm hiểu thêm về đơn vị tuyển dụng đó để xem xét và quyết định. Môi trường mới, đầy tuổi trẻ sẽ giúp bạn năng động và làm việc hiệu quả hơn.

Lương luôn là điều bạn cần quan tâm

Lương là một trong những yếu tố mà người xin việc luôn quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên bạn không nên quá đề cao vấn đề lương hướng trong khi xin việc. Vì môi giới bất động sản không phải là ngành nghề chỉ dựa vào mức lương cơ bản mà nó còn phụ thuộc vào hoa hồng bạn kiếm được từ những giao dịch thành công.

Kinh nghiệm cho thấy, những công ty có mức lương cơ bản cao sẽ không có chính sách hoa hồng cao. Nhưng những công ty lương cao thông thường sẽ đòi hỏi nhân viên của mình những yếu tố và tiêu chí khá khắt khe. Do đó, bạn có thể xem xét và đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân của mình.

Nếu bạn cảm thấy bản thân hoàn toàn đủ khả năng cũng như có kinh nghiệm lâu năm, hãy đề nghị mức giá bạn mong muốn với nhà tuyển dụng BĐS Đà Nẵng. Đây là quyền lợi của bản thân, do đó cần phải đề cao mức lương mình mong muốn nếu cảm thấy cần thiết.

Cơ hội phát triển là điều nên quan tâm
Cơ hội phát triển là điều nên quan tâm

Hoa hồng –  yếu tố giúp bạn lựa chọn nhà tuyển dụng BĐS Đà Nẵng chính xác

Ngoài chính sách về lương thì hoa hồng cũng là điều bạn phải quan tâm khi lựa chọn công ty làm việc. Mức hoa hồng mà các công ty BĐS Đà Nẵng chi trả cho nhân viên của mình là 30% – 50% doanh thu của cuộc giao dịch. Có những công ty sẽ chi mức hoa hồng lên đến 70% hoặc 80%.

Bạn nên dựa vào chính sách hoa đồng nhiều hơn là chính sách lương cơ bản. Vì đây chính là khoản tiền bạn nhận có giá trị cao hơn rất nhiều lần so với lương cơ bản. Hầu hết những nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm đôi khi không cần quan tâm đến mức lương cơ bản nữa.

Tiềm năng phát triển của công ty

Điều cuối cùng bạn nên đề cập và cũng là yếu tố để đánh giá công ty BĐS Đà Nẵng là tiềm năng của công ty. Một môi trường làm việc năng động, nhiều mối quan hệ, có năng lực tài chính và phát triển,… Sẽ giúp cho nhân viên dễ dàng có cơ hội thăng tiến hơn.

Khi đó, mức lương và chính sách hoa hồng cũng được nâng cao hơn. Cuộc sống và tương lai của bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển.

Trên đây là những tiêu chí bạn có thể quan tâm khi muốn lựa chọn một môi trường làm việc uy tín, tiềm năng. Tùy vào khả năng bản thân và điều kiện thực tế để có thể có cách chọn lựa nhà tuyển dụng BĐS Đà Nẵng thích hợp

Tuấn 123 – đơn vị tuyển dụng BĐS Đà Nẵng uy tín

Tuấn 123 là một trong những đơn vị tuyển dụng môi giới bất động sản được ứng viên đề cao trên thị trường hiện nay. Vì đây là công ty đã có 10 năm tuổi trong quá trình hoạt động của mình.

Công ty thường xuyên tuyển dụng nhân viên môi giới bất động sản tài ba, chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì đây là một đơn vị thích hợp để lựa chọn. Năm 2016, Công ty BĐS Tuấn 123 đã hợp tác với trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân tổ chức đào tạo cho những ai có mong muốn trở thành một chuyên viên môi giới chuyên nghiệp.

Đến với công ty, bạn có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, dễ dàng thăng tiến trong công việc nhờ vào môi trường làm việc năng động, mối quan hệ rộng rãi. 

Đơn vị tuyển dụng uy tín - Tuấn 123
Đơn vị tuyển dụng uy tín – Tuấn 123

Bên cạnh đó, Tuấn 123 luôn đảm bảo lợi ích cho đội ngũ nhân viên của mình. Có chế độ khen thưởng phù hợp nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao và các chuyến du lịch, phần thưởng hấp dẫn nhân ngày lễ lớn trong năm. Đặc biệt, mức độ lương cơ bản và chính sách hoa hồng vô cùng hậu hĩnh. 

Thông tin tuyển dụng

Mức lương: Không giới hạn (lương cơ bản 5 triệu + % hoa hồng)

Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2022

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Giới tính: Không yêu cầu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp trở lên hoặc Sinh viên

Vị trí: Chuyên viên kinh doanh

Số lượng cần tuyển: 15 Chuyên viên

Ngành nghề: Bất động sản, Nhân viên kinh doanh

Địa điểm làm việc: Số 5 – Đào Duy Anh – Đống Đa – Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu và muốn tìm một công ty tuyển dụng BĐS Đà Nẵng uy tín, hãy liên hệ đến Tuấn 123. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những thông tin có liên quan và tư vấn bạn chi tiết về công việc.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Phú Minh - Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Các bài viết liên quan