Bí quyết đổi đời nhờ nghề môi giới bất động sản

Hiện nay môi giới bất động sản là nghề “hot” trong những năm gần đây do sự phát triển nhanh chóng của thị trường. Khoản thu nhập hấp dẫn đã thu hút rất nhiều người tham gia với mơ ước thành công, giàu có từ nghề này.

Quyết định trở thành môi giới bất động sản là một bước chuyển lớn trong sự nghiệp của bất kỳ ai làm trong lĩnh vực này. Mọi người bước chân vào lĩnh vực bất động sản từ nhiều ngành nghề, vị trí với những lý do khác nhau và coi đây là sự lựa chọn nghề nghiệp chính xác của họ.

Tuy nhiên, hiện có rất nhiều người môi giới bất động sản không vượt qua được hai năm đầu tiên vì mức thu nhập ít ỏi do không có nhiều thương vụ thành công, hoặc mắc sai lầm nghiêm trọng, mệt mỏi… là những yếu tố khiến nhiều người từ bỏ nghề này chỉ sau vài năm lập nghiệp.

Vậy, làm thế nào để trở thành một người môi giới bất động sản giỏi? Bí quyết đổi đời nhờ nghề môi giới bất động sản là gì ?Làm nghề này có trở nên giàu hay không? Dưới đây là những yếu tố quyết định mà bạn cần nhớ khi muốn trở thành triệu phú môi giới bất động sản.

Tư duy lớn với mục tiêu lớn, biết đặt câu hỏi “Tại sao”

Những người đạt được thành tích cao đều có một điểm chung, đó là họ nỗ lực để tìm câu trả lời cho chữ “Tại sao”. “Nếu bạn là người biết hỏi tại sao cho đúng thì nó luôn làm bật ra câu hỏi làm như thế nào. Bạn luôn tìm ra mọi cách làm” – Tim Wood – Triệu phú môi giới bất động sản Big Bear lake, CA.

Bên cạnh đó, nếu bạn có những mục tiêu lớn thì chắc chắn bạn sẽ bắt đầu công cuộc tìm kiếm những mô hình lớn. Những mô hình lớn sẽ đưa bạn đến những mục tiêu lớn, ngay cả khi bạn không có dự định ở đó.

Xây dựng kế hoạch kinh doanh và bám sát nó

Sự thành công lâu dài phụ thuộc sẽ vào nhiều thứ, nhưng để lập được một kế hoạch kinh doanh, đó là một trong những điều quan trọng nhất. Như thế bạn sẽ xác định được mình cần làm những gì, tiếp cận các khách hàng như thế nào và cách thức làm ra sao.

Và bạn cũng đừng quên nghĩ đến những kế hoạch lớn lao. Nếu bạn tin điều gì đó là có thể, thì nó sẽ khiến bạn thiên hướng tập trung vào những phương cách có tính xây dựng.

Xây dựng cẩm nang môi giới bất động sản

Bí quyết đổi đời nhờ nghề môi giới bất động sản là bạn hãy tự xây dựng cho mình một bộ cẩm nang các bí quyết, đây là cách làm cần thiết trong ngành môi giới bất động sản. Điều mà bạn cần làm đầu tiên là thu thập kinh nghiệm bằng cách lắng nghe lời khuyên của những người làm lâu năm, các nhà đầu tư lớn và cũng đừng quên đọc những cuốn sách hay chứa đựng nhiều tri thức.

Đây là một trong những cuốn cẩm nang được coi là “kinh thánh” của nghề môi giới bất động sản, nó là cuốn sách “Triệu phú môi giới bất động sản” của tác giả Gary Keller.

Bí quết đổi nghề nhờ môi giới bất động sản

Ông là một tấm gương điển hình khi đạt được những thành công lớn trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Gary Keller đã thành lập công ty bất động sản Keller Williams và ông đã dẫn dắt công ty phát triển trở thành thương hiệu số một tại Mỹ.

Trước ông, trên thế giới cũng như tại Việt Nam, chưa có một chuyên gia nào nói rõ và chi tiết về từng bước xây dựng, tăng trưởng để đạt đến những thành công vang dội trong môi giới bất động sản. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm đường hướng phát triển sự nghiệp bền vững và giàu có cho bản thân thì bạn không nên bỏ qua cuốn sách vàng này.

Ba chữ L trong nghề môi giới bất động sản

Leads: Nguồn khách mua bất động sản

Đối với nghề môi giới bất động sản, công việc kinh doanh chỉ thuận lợi khi bạn có nguồn khách. Nếu không có nguồn khách nghĩa là bạn không có doanh thu. Một số người rất giỏi kiếm khách hàng nhưng vẫn mắc phải sai lầm là ngừng tìm khách hàng khi cảm thấy đủ, đây là một sai lầm lớn khi bạn bất động sản để và rồi 6 tháng sau họ bỗng nhận ra là thị trường đã thay đổi và giờ họ không còn đủ nguồn khách nữa.

2 1572424448

Listings: Bất động sản cần chào bán

Tìm bất động sản mà bạn cần chào bán là vấn đề mấu chốt bởi khi đó bạn sẽ có cơ hội tiếp thị. Bạn sẽ chủ động nắm bắt giá thị trường, bám sát tình hình thị trường. Bạn cũng sẽ kiểm soát thời gian làm việc và tiền bạc tốt hơn.

Leverage – Đòn bẩy – Ai, làm thế nào và cái gì

Nếu bạn tập trung tìm khách và bất động sản chào bán thật hiệu quả, sẽ có lúc bạn không thể tự mình giải quyết được hết việc. Và thế là bạn phải tìm “đòn bẩy” cho chính mình. Đòn bẩy là câu trả lời cho ba câu hỏi:

  • Ai sẽ làm công việc đó? Con người
  • Họ sẽ làm việc đó như thế nào? – Nhờ vào hệ thống
  • Họ sẽ là làm bằng cái gì? Công cụ

“Bạn phải có tầm nhìn và xây dựng một đội ngũ nhân viên tài năng để thực hiện tầm nhìn đó” – Chris Cormack – Triệu phú môi giới bất động sản Ashburn, VA.

Tìm được các cộng sự đáng tin và tài năng sẽ là bước đệm quan trọng để bạn thăng tiến trong nghề môi giới bất động sản.

3 1572424363

Khi bạn dấn thân vào nghề môi giới bất động sản là một quyết định đầy mạo hiểm, táo bạo với nhiều người. Nhưng khi bạn làm việc tận tụy và có tư duy tốt, bạn sẽ thấy khả năng thành công siêu lớn của nó. Hãy dám nghĩ đến những điều lớn lao và gạt bỏ lối suy nghĩ hạn chế để trở thành những triệu phú môi giới bất động sản.

Qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về bí quyết đổi đời nhờ nghề môi giới bất động sản. Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia về bất động sản trong tương lai, hãy gia nhập Tuấn 123 ngay!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Phú Minh - Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Các bài viết liên quan