5 lý do biến bđs Tuấn 123 là nơi làm việc lý tưởng

Bđs Tuấn 123 là công ty bất động sản thành lập năm 2013 với lĩnh vực kinh doanh chính là mua bán bất động sản thổ cư. Ban đầu chỉ là văn phòng môi giới nhà đất nhỏ lẻ nhưng sau gần 10 năm trên thương trường, bất động sản Tuấn 123 dần trở thành đơn vị kinh doanh nhà đất thổ cư hàng đầu Việt Nam. Với hơn 6000 nhân sự khắp cả nước hoạt động đa dạng các lĩnh vực: môi giới bđs, định giá bđs, đào tạo bđs,… chúng tôi đã tạo nên nhiều thành công vang dội trên thị trường.

Chuyên viên bđs Tuấn 123
Đội ngũ bđs Tuấn 123

Nghề môi giới bđs là đòn bẩy cho nền kinh tế

Hiện nay bất động sản đang là bệ đỡ cho nền kinh tế Việt Nam. Nguồn thu nhà nước từ bđs hằng năm là rất lớn. Bất động sản còn thúc đẩy phát triển hạ tầng, dịch vụ xung quanh. Và người kinh doanh nhà đất cũng góp phần biến những sản phẩm bất động sản trở nên sầm uất qua việc thúc đẩy mua – bán.

Chuyên viên bất động sản thành công là khi đưa tới khách hàng những sản phẩm bđs tốt nhất và thấy khu vực quanh bđs đó nhộn nhịp từng ngày. Việc môi giới bất động sản còn khiến dòng tiền trong xã hội lưu thông đều đặn, biến bđs thành kênh đầu tư lý tưởng.

5 yếu tố biến bđs Tuấn 123 là nơi làm việc lý tưởng 

Làm việc tại bđs Tuấn 123, nhân viên được thừa hưởng môi trường làm việc bđs tốt nhất thị trường với sự hỗ trợ từ công ty về kiến thức, kỹ năng và nguồn hàng cực khủng. Bên cạnh đó, phúc lợi tại công ty rất lớn với thu nhập khủng, tiền thưởng cao hay những chuyến du lịch xa hoa.

Tuấn 123 nơi làm việc lý tưởng
Tuấn 123 nơi làm việc lý tưởng

Nguồn hàng bđs Tuấn 123 vô tận

Bất động sản Tuấn 123 nắm trong tay kho hàng bđs thổ cư lớn nhất Việt Nam, trải đều khắp cả nước. Những sản phẩm này đều được quản lý và luân chuyển bởi các Đầu chủ – chuyên viên quản lý nguồn hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

Khác với các dự án bđs phát triển thông thường, bđs nhà đất đơn giản là luôn có cầu dù cho thị trường biến động. Về lâu dài, đây chắc chắn là cơ hội kinh doanh tiềm năng cho những môi giới bđs lão luyện và đam mê làm giàu.

Quy trình đào tạo bđs bài bản

Bộ phận đào tạo tại Tuấn 123 đã nghiên cứu và phát triển giáo trình môi giới bất động sản cho riêng nhân viên. Giáo án dạy gồm 3 cấp độ tương ứng mức kiến thức tăng dần, giúp người học dễ dàng nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong quá trình môi giới và đàm phán hiệu quả.

Quy trình đào tạo bđs tại Tuấn 123 rất bài bản
Quy trình đào tạo bđs tại Tuấn 123 rất bài bản

Ngoài ra, bđs Tuấn 123 thường xuyên tổ chức những buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm. Diễn giả là những người thành công hàng đầu ở các lĩnh vực: bất động sản, kinh tế, tài chính, kỹ năng mềm, quản trị,… Kinh nghiệm của những người này sẽ là cơ sở để các chuyên viên môi giới bđs hoàn thiện mình về Tâm – Trí – Lực sẵn sàng chiến đấu cùng với bất động sản Tuấn 123 trên thương trường.

Những chuyến du lịch, teambuilding cũng là cơ hội để nhân viên trong công ty chia sẻ, học hỏi với nhau về những trải nghiệm thực tế khi làm việc, nâng cao giá trị bản thân.

Môi trường bđs Tuấn 123 năng động

Công ty tự hào đem đến cho nhân viên môi trường làm việc bđs năng động bậc nhất thị trường. Nhân viên công ty đến từ nhiều nơi khác nhau, đa dạng độ tuổi, tính cách, phẩm chất. Nhưng điểm chung của họ là cháy hết mình với nghề bđs, nhiệt huyết khi làm việc cho công ty, cầu tiến, chịu khó học hỏi và nỗ lực không ngừng. 

Xem thêm: Thăng tiến mạnh khi làm môi giới bđs tại Tuấn 123

Đặc biệt, những thành viên chung phòng kinh doanh có tinh thần đoàn kết cực cao. Họ hỗ trợ lẫn nhau hết mình, bổ trợ kiến thức lẫn nhau, cùng nhau đạt được những cột mốc cao hơn về thu nhập hay danh tiếng.

Tinh thần đoàn kết đặt lên hàng đầu
Tinh thần đoàn kết đặt lên hàng đầu

Tuấn 123 cũng thường xuyên tổ chức những bữa ăn, buổi gặp mặt để xây dựng mối quan hệ, thấu hiểu mong muốn lẫn nhau. Mỗi năm công ty đều tổ chức những giải thể thao nhưng bóng đá nhằm nâng cao thể lực, tinh thần chiến đấu cho anh em. 

Cơ hội kiếm thu nhập khủng

Thu nhập trong nghề môi giới bất động sản là không có giới hạn. Tại Tuấn 123, bạn có thể được nhiều hơn thế. Hạnh phúc của người môi giới bất động sản là thấy niềm vui của chủ nhà khi cầm trên tay cuốn sổ đỏ. Giúp khách hàng cũng chính là giúp mình.

Vậy nên chuyên viên kinh doanh bất động sản tại Tuấn 123 không ngừng học hỏi, mài dũa kỹ năng để đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Từ đó họ không chỉ được hưởng mức hoa hồng khủng mà còn có cơ hội xây dựng mối quan hệ với khách hàng, thuận tiện hơn trong công việc và cuộc sống sau này. 

Thu nhập khủng tại công ty
Thu nhập khủng tại công ty

Theo như thống kê, việc kinh doanh nhà đất thổ cư tại Tuấn 123 có thể đạt mức thu nhập 9-10 chữ số mỗi tháng, tương đương thu nhập cả năm của nhân viên văn phòng. Moi người trong công ty luôn thúc đẩy lẫn nhau qua việc tiết lộ thông tin lượng sản phẩm mình đã bán, làm đòn bẩy phấn đấu cho những người khác.

Cơ hội tiếp cận tầng lớp giàu sang

Không nhiều nghề trong xã hội, trong đó có bất động sản mới có cơ hội được giao lưu, tạo dựng mối quan hệ sâu rộng với những đại gia trong xã hội. Điều quan trọng người môi giới luôn giữ tâm thế đi giúp đỡ người giàu – những người sở hữu khối tài sản hàng triệu đô.

Họ có thể là doanh nhân, chính trị gia hay cũng có thể chính là môi giới bất động sản, … và chắc chắn người môi giới sẽ học hỏi từ họ rất nhiều điều về kinh nghiệm, phẩm chất, cách nhìn nhận thế giới quan. Từ đó nhân viên tại bđs Tuấn 123 sẽ xây dựng được hình mẫu lý tưởng để phấn đấu.

Cơ hội tiếp cận giới siêu giàu
Cơ hội tiếp cận giới siêu giàu

Lời kết

Trên đây là 5 lý do khiến bđs Tuấn 123 là môi trường làm việc bạn nên thử sức. Với công ty, bất kể ai đều là khách hàng và cần được hưởng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã và đang trở thành công ty lý tưởng cho những ai nguyện cống hiến hết mình với nghề bất động sản và đem về sự giàu có cho mình.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Phú Minh - Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Các bài viết liên quan