Bật mí địa chỉ cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ ký gửi nhà đất đã không là dịch vụ mới lạ đối với người dân và đang được xem là một trong những xu hướng đang dẫn đầu ngành dịch vụ bất động sản trên thị trường. Tuy nhiên, khi nhắc đến cái tên ký gửi bất động sản vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết rõ dịch vụ này là gì và địa chỉ cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất nào uy tín tại Hà Nội. 

Dịch vụ ký gửi nhà đất là gì?

Có thể hiểu theo một cách ngắn gọn, dịch vụ ký gửi nhà đất hay còn gọi là dịch vụ ký gửi bất động sản là dịch vụ được cung cấp bởi các cá nhân hoặc công ty môi giới nhà đất, gồm ba bên tham gia bao gồm Chủ sở hữu – Công ty môi giới đóng vai trò trung gian – Khách hàng.

Dich-vu-ky-gui-nha-dat-la-giDịch vụ ký gửi nhà đất là gì?

Điểm đặc biệt của hình thức này chính là chủ sở hữu sẽ không phải là người đứng ra chịu trách nhiệm và thực hiện các hoạt động sang nhượng mà thay vào đó là do nhân viên của văn phòng môi giới nhà đất thực hiện với khách hàng. 

Trong ký gửi nhà đất, các điều khoản và mức phí hoa hồng sẽ được nêu rõ trong hợp đồng giữa công ty môi giới và chủ sở hữu. Sau khi thực thành công giao dịch, công ty môi giới sẽ có nhiệm vụ đưa lại toàn bộ số tiền theo giá bán đã được chủ sở hữu đề ra ban đầu và chủ sở hữu sẽ đưa lại hoa hồng cho bên môi giới, gọi là phí trung gian. 

Hiện nay, hình thức ký gửi nhà đất là một trong những hoạt động chuyển nhượng, mua bán bất động sản hợp pháp được nhà nước cho phép dựa theo quy định của Luật Kinh doanh Bất động sản và các công ty môi giới nhà đất thực hiện ký gửi phải là những cơ sở được Nhà nước cho phép hoạt động, có giấy Đăng ký Kinh doanh Bất động sản theo quy định của pháp luật.

Những lợi ích khi lựa chọn ký gửi nhà đất

Hầu hết, các chủ sở hữu đất khi muốn thực hiện công tác mua bán, cho thuê, chuyển nhượng đều chọn hình thức ký gửi nhà đất. Nguyên nhân là vì những lợi ích mà hình thức này mang đến cho chủ sở hữu.

dich-vu-ky-gui-nha-dat-uy-tin-tai-ha-noi-2

Có nên sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất không?

Thủ tục nhanh chóng, cực đơn giản mà vẫn bán nhà được giá cao

Một trong những lý do khiến cho ký gửi nhà đất trở thành sự lựa chọn của nhiều chủ sở hữu là vì tính nhanh gọn trong việc thực hiện các thủ tục, giấy tờ đăng ký dịch vụ. Thông thường, chủ sở hữu và công ty môi giới nhà đất sẽ thực hiện ký kết một bản hợp đồng có tính pháp lý minh bạch, nêu rõ những quyền lợi và nghĩa vụ giữa hai bên khi hợp tác. Từ đó, mọi công tác mua bán, sang nhượng, tìm kiếm khách hàng đều thuộc thẩm quyền của nhân viên môi giới.

dich-vu-ky-gui-nha-dat-uy-tin-tai-ha-noi-3

Những lợi ích của dịch vụ ký gửi nhà đất.

Ngoài ra, các nhân viên thực hiện ký gửi nhà đất đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực Bất động sản nên có khả năng định giá sản phẩm vô cùng tốt. Điều này giúp cho chủ sở hữu biết được mức giá chính xác của sản phẩm và bán được sản phẩm với giá cao nhất chỉ trong thời gian ngắn. 

Các công ty môi giới nhà đất thổ cư sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm người mua 

Bên cạnh đó, trách nhiệm chính của những công ty môi giới nhà đất cung cấp dịch vụ ký gửi bất động sản cho khách hàng chính là chủ động tìm kiếm khách hàng đang cần sử dụng sản phẩm thông qua nghiệp vụ và chuyên môn của mình. Điều này sẽ giúp cho chủ sở hữu có thể tiết kiệm được thời gian và công sức của mình nhưng vẫn có thể thành công mua bán hoặc cho thuê bất động sản. 

Chịu trách nhiệm pháp lý, các thủ tục giấy tờ 

Một ưu điểm lớn nhất của dịch vụ ký gửi nhà đất chính là các vấn đề pháp lý và trách nhiệm thực hiện thủ tục giấy tờ hoàn toàn sẽ được giao lại cho các công ty môi giới nhà đất. Thông thường, các thủ tục sang nhượng, mua bán thường sẽ phải đi qua nhiều giai đoạn với nhiều khâu khác nhau, thủ tục vô cùng rườm rà trong mắt những ai không có kinh nghiệm. Chính vì vậy, việc các công ty môi giới nhà đất cung câp dịch vụ ký gửi bất động sản chịu trách nhiệm pháp lý và thực hiện các thủ tục giấy tờ thay cho chủ sở hữu chính là một trong những cách giúp giảm thiểu rủi ro trong giao dịch xuống mức thấp nhất và để cho quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng cũng như thuận tiện hơn. 

Nhận biết những công ty môi giới nhà đất Hà Nội uy tín

Điều mà khiến nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là việc nhận dạng những công ty bất động sản uy tín trên thị trường vì thực hiện ký gửi nhà đất là một việc khá quan trọng với có tính pháp lý cao.

dich-vu-ky-gui-nha-dat-uy-tin-tai-ha-noi-4

Cách nhận biết dịch vụ ký gửi nhà đất đến từ một công ty uy tín.

Để nhận biết một công ty bất động sản uy tín, bạn có thể nhìn vào những đặc điểm của công ty như sau:

  • Có tính pháp lý rõ ràng và đầy đủ các giấy phép hoạt động theo quy định của Pháp luật
  • Có thông tin cụ thể như địa chỉ văn phòng, địa chỉ chi nhánh hoặc đại lý nếu có, số điện thoại liên hệ, Website… Đặc biệt, các công ty bất động sản uy tín thường sẽ chú trọng vào việc xây dựng một hệ thống Website hoàn hảo với đầy đủ thông tin nhằm tìm kiếm khách hàng mua bất động sản cũng như các khách hàng cần tìm đến các dịch vụ bất động sản mà công ty cung cấp.
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng. Bởi vì nhân viên chính là bộ mặt của toàn công ty. Việc một công ty bất động sản sở hữu một hệ thống và đội ngũ nhân viên chất lượng, chuyên nghiệp và có tính chuyên môn cao cũng phần nào khẳng định được độ uy tín và khả năng của công ty, giúp cho quá trình thực hiện giao dịch của bạn cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. 
  • Có văn phòng làm việc chỉnh chu vì nơi đây thường sẽ là nơi mà các công ty môi giới gặp gỡ và trao đổi với khách hàng. Đó có thể là những người đang tìm kiếm sản phẩm bất động sản phù hợp hoặc cũng có thể là người đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bất động sản như ký gửi nhà đất. Việc gặp gỡ khách hàng tại một địa điểm rõ ràng với văn phòng khang trang, chuyên nghiệp, có địa chỉ và thông tin cụ thể của công ty cũng phần nào cho thấy độ uy tín mà công ty này đang có. 

Những yếu tố trên chính là những yếu tố bắt buộc có của một công ty bất động sản uy tín. Hầu hết, các công ty môi giới bất động sản hoặc các văn phòng môi giới bất động sản nhỏ lẻ trên thị trường đều có đủ khả năng để đáp ứng được trọn vẹn những yếu tố đã đặt ra cho một địa điểm môi giới bất động sản chất lượng. Chính vì vậy, khi tìm kiếm các địa điểm môi giới bất động sản, chỉ cần một trong những yếu tố trên bị mất đi thì đó chính là những dấu hiệu cho thấy đây là một công ty môi giới bất động sản kém chất lượng, lừa đảo.

dich-vu-ky-gui-nha-dat-uy-tin-tai-ha-noi-5

Công ty Bất động sản Tuấn 123 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Nhưng đến với công ty môi giới bất động sản Tuấn 123, bạn sẽ không còn phải lo ngại việc thực hiện ký gửi nhà đất nhầm phải một công ty lừa đảo, thiếu chuyên môn. Công ty Cổ phần Tuấn 123 là một trong những công ty môi giới nhà đất Hà Nội, chuyên nhan ky gui nha dat uy tín và chất lượng hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ môi giới nhà đất Hà Nội như mua bán nhà đất uy tín, môi giới nhà đất thổ cư, ký gửi nhà đất Hà Nội,…

Đến với dịch vụ ký gửi nhà đất Tuấn 123, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn cao và thâm niên lâu năm trong nghề môi giới bất động sản. Điều này mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi thực hiện các giao dịch, chuyển nhượng tại đây.

dich-vu-ky-gui-nha-dat-uy-tin-tai-ha-noi-6

Đến với dịch vụ ký gửi nhà đất của Tuấn 123, bạn sẽ có được những cuộc giao dịch an toàn và nhanh gọn nhất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Công ty bất động sản 123 đều đã có trong tay lượng khách hàng đa dạng và ổn định. Cùng với đó là tính pháp lý của công ty luôn được đảm bảo một cách trọn vẹn, giúp nhà đất của bạn được giao dịch nhanh chóng và an toàn nhất. 

Lưu ý dành cho những người muốn ký gửi bất động sản

Sau khi đã hiểu rõ quá trình ký gửi nhà đất là gì, nếu bạn đang muốn thực hiện ký gửi nhà đất thì trước tiên, bạn cần phải xem qua một số lưu ý như sau:

  • Xác định công ty môi giới thực hiện ký gửi bất động sản có thông tin liên hệ rõ ràng và giấy phép hoạt động hợp pháp hay không vì đây chính là yếu tố quyết định độ uy tín của công ty môi giới mà bạn tin tưởng. Tốt hơn hết, bạn nên tìm đến các công ty môi giới hoạt động hợp pháp, có độ uy tín cao để giao dịch của bạn có thể diễn ra một cách an toàn. 
  • Luôn phải nắm rõ các quy trình của ký gửi nhà đất và các thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị cho việc ký gửi nhà đất. Điều này sẽ giúp bạn có đủ chuyên môn để kiểm tra quá trình làm việc của bên trung gian là các công ty hoặc văn phòng môi giới bất động sản
  • Luôn nắm rõ giá bất động sản hiện đang có trên thị trường để xác định giá bất động sản mà nhân viên định giá đưa ra đã đúng hay chưa. Hãy luôn lưu ý rằng, các công ty môi giới bất động sản ngoài tiền hoa hồng bạn trả theo hợp đồng thì các công ty có thể đưa ra mức giá cao hơn với khách hàng để có được phần tiền thừa. Chính vì vậy mà có rất nhiều công ty đã lợi dụng chuyện này để hạ thấp giá trị của bất động sản, khiến sản phẩm của bạn bị hụt giá, mất giá
  • Luôn phải xem xét kỹ các phần mục và điều khoản được ghi trong hợp đồng vì hợp đồng chính là minh chứng pháp lý duy nhất cho thấy bạn và phía công ty môi giới có hợp tác và thương lượng làm ăn với nhau. Trong trường hợp, khi cả hai đang hợp tác, một trong hai có bên vi phạm hợp đồng hoặc không thực hiện theo đúng những gì đã nêu ra trong hợp đồng thì bản hợp đồng chính là chứng cứ duy nhất để bên còn lại yêu cầu bên vi phạm bồi thường cho mình. 

Ký gửi nhà đất tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đòi hỏi tính pháp lý cao trong việc thực hiện hồ sơ, thủ tục cũng như tính chuyên môn để có thể tìm kiếm khách hàng. Chính vì vậy, hãy luôn thật kỹ lưỡng trong việc lựa chọn dịch vụ ký gửi nhà đất từ các công ty môi giới để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Phú Minh - Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

Các bài viết liên quan